Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி

Deal Score+1
Deal Score+1

Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி

தனிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல-2
தேவன் உன்னோடு இருக்கிறார்-2
தனிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல-2

1.தனிமையில் வாடி நின்ற ஆகாரை கண்டு
காண்கிற தேவனாக ஆதரித்த தெய்வம் அவர்-2
தனிமையில் வாடுகின்ற உன்னை காண்கின்றார்-2
நிச்சயமாய் உன்னை அவர் கைவிடமாட்டார்-2

தனிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல-2

2.தாயின் கருவினிலே உருவாகுமுன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் மறப்பாரோ உன்னை-2
தனிமையில் சிறையிலே யோசேப்போடு இருந்தவர்-2
எகிப்தின் அதிபதியாய் உன்னதத்திலே அமர வைத்தார் – 2

தனிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல-2

3.பெற்றெடுத்த தாய் தந்தை கைவிட்டுப்போனாலும்
பரம தகப்பன் உன்னை நிச்சயமாய் ஆதரிப்பார்-2
உள்ளம் கையிலே உன்னை வனைந்தவர்-2
ராஜ முடியாக கையிலே வைத்துக்கொள்வார்-2

தனிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல-2

Thanimai Alla Eni Thanimai Alla-2
Dhevan Unnodu Irukiraar-2
Thanimai Alla Eni Thanimai Alla-2

1.Thanimaiyil Vaadi Nitra Aaharai Kandu
Kaankira Dhevanaga Aatharitha Dheivam Avar-2
Thanimaiyil Vaadukintra Unnai Kaankitrar-2
Nitchayamaai Unnai Avar Kai Vida Matar-2-Thanimai Alla

2.Thaayin Karuvinilae Uruvaagum Munnae
Peyar Solli Azhithavar Marappaaro Unnai-2
Thanimaiyil Siraiyilae Josephpodae Irunthavar-2
Egpithin Athipathiyaai Unnathathilae Amara Vaithaar-2-Thanimai Alla

3.Petredutha Thaai Thanthai Kai Vittu Ponalum
Parama Thagappan Unnai Nitchayamaai Aatharipar-2
Ullam Kaiyilae Unnai Vanainthavar-2
Raja Mudiyaga Kaiyilae Vaithu Kolvaar-2-Thanimai Alla

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
god medias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo