தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு – Thedi Vantha Deivam Yesu

Deal Score+1
Deal Score+1

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு – Thedi Vantha Deivam Yesu song lyrics

தேடிவந்த தெய்வம் இயேசு – என்னை
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
வாடி நின்ற என்னையே வாழவைத்திட
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

1. பாவியாக இருந்த என் பாவம் போக்கிட்டார்
ஆவி பொழிந்து என்னையே
தாவி அணைத்திட்டார்
அன்பே அவரின் பெயராம்
அருளே அவரின் மொழியாம்
இருளே போக்கும் ஒளியாம்

2. இயேசு என்னில் இருக்கிறார்
என்ன ஆனந்தம்
இருளும் புயலும் வரட்டுமே
இதயம் கலங்குமோ
இறைவா இயேசு தேவா
இதயம் மகிழ்ந்து பாடும்
என்றும் உம்மை நாடும்

Thedi Vantha Deivam Yesu song lyrics in English – jebathotta jeyageethangal songs lyrics in tamil

Thedi Vantha Deivam Yesu – Ennai
Thedi Vantha Deivam Yesu
Vaadi Nintra Ennaiyae Vaazhavaithida
Thedi Vantha Deivam Yesu

1.Paaviyaaga Iruntha En Paavam Pokkittaar
Aavi Polinthu Ennaiyae
Thaavi Anaithittaar
Anbae Avarin Peayaraam
Arulae Avarin Mozhiyaam
Irulae Pokkum Ozhiyaam

2.Yesu Ennil Irukkiraar
Enna Aanantham
Irulum Puyalum Varattumae
Idhayam Kalangumo
Iraivaa Yesu Devaa
Idhayam Maglinthu Paadum Entrum Ummai Naadum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo