தூயவரே துணையானீரே – Thooyavare Thunaiyaaneere Song Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

தூயவரே துணையானீரே – Thooyavare Thunaiyaaneere Song Lyrics

தூயவரே துணையானீரே
துதிகன மகிமை உமக்கே
பரிசுத்தரே பரிகாரியே
பரலோக இராஜா நீரே (2)

உமக்கே எங்கள் ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (4)

1.உன்னதமானவரே
உயர்ந்த அடைக்கலமே (2)
உறவாய் வந்தீர் உயிரை தந்தீர்
உண்மையான தேவனே (2)

உமக்கே எங்கள் ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (4)

2.நிலையற்ற உலகத்திலே
நிரந்தர ஆதாரமே (2)
நினைவுகள் அறிந்தீர் நிறைவை தந்தீர்
நித்திய இராஜனே (2)

உமக்கே எங்கள் ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (4)

3.தடுமாறும் நேரத்திலே
தாங்கி பிடிப்பவரே (2)
தாயின் கருவில் என்னைக் கண்டீர்
கைவிடா தகப்பனே (2)

உமக்கே எங்கள் ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (4)

Thooyavare Thunaiyaaneere Song Lyrics in english

Thooyavare Thunaiyaaneere
Thudhi Gana Magimai Umake
Parisuthare Parigariye
Parolaga Raja Neere – 2

Umake Engal Aaradhanai
Umake Aaradhanai

1. Unnadhamanavare
Uyarndha Adaikalame – 2
Uravaai Vandheer Uyirai Thandheer
Unmaiyana Devane – 2

2. Nilayatra Ulagathile
Nirandhara Aadhaarame – 2
Ninaivugal Arindheer Niravai Thandheer
Nithiya Rajane – 2

3. Thadumaarum Nerathile
Thaangi Pidipavare – 2
Thaayin Karuvil Ennai Kandeer
Kaividaa Thagapane – 2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo