Thozhuvom Paranai Thuuya Lyrics – தொழுவோம் பரனை தூய
Thozhuvom Paranai Thuuya Lyrics – தொழுவோம் பரனை தூய
1.தொழுவோம் பரனை தூயச் சிறப்புடன்
விழுவோம் அவர் முன் மாட்சி போற்றி
பொன்னாம் வணக்கமும் தூபமாம் தாழ்மையும்
மன்னர்முன் வைத்துப் பணிவோம் ஏற்றி.
2. வைப்போம் அவர் பாதம் கவலை பாரத்தை
எப்பாரம் தாங்கும் திரு உள்ளமே
ஈவார் நம் வேண்டலை ஆற்றுவார் துக்கத்தை
ஜீவ பாதை காப்பார் உத்தமமாய்.
3. படைக்கும் காணிக்கை மா அற்பமாயினும்,
அடையோமே பயம் ஆராதிக்க;
சத்தியம் அன்பு மேலாம் காணிக்கையாகும்
அத்தனைப் பக்தியாய் பூஜித்திட.
4. பயம் நடுக்கத்துடன் படைத்திடினும்
தயவாய் ஏற்பார் நம் காணிக்கையே
மாலையின் கண்ணீர்தான், காலையில் களிப்பாம்
மலைவு போம், நிற்கும் நம்பிக்கையே.
5. தொழுவோம் பரனை தூயச் சிறப்புடன்,
விழுவோம் அவர்முன் மாட்சி போற்றி;
பொன்னாம் வணக்கமும் தூபமாம் தாழ்மையும்
மன்னர்முன் வைத்துப் பணிவோம் ஏற்றி.
Thozhuvom Paranai Thuuya Lyrics in English
1.Thozhuvom Paranai Thuuya Sirappudan
Viluvom Avar Mun Maatchi Pottri
Ponnam Vanakkamum Thoobamaam Thaazhmaiyum
Mannar Mun Vaiththu Panivom Yeattri
2.Vaippom Avar Paatham Kavalai Paaraththai
Eppaaram Thaangum Thiru Ullamae
Eevaar Nam Veandalai Aattruvaar Thukkaththai
Jeeva Paathai Kaappaar Uththamamaai
3.Padaikkum Kaanikkai Maa Arpamaayinum
Adaiyomae Bayam Aarathikka
Saththiyam Anbu Mealaam Kaanikkaiyaagum
Aththanai Bakthiyaai Bojiththida
4.Bayam Nadakkathudan Padaithidinum
Thayavaai Yearpaar Nam Kaanikaiyae
Maalaiyin Kanneerthaan Kaalaiyil Kalippaam
Malaivu Poam Nirkum Nambikaiyae
5.Thozhuvom Paranai Thuuya Sirappudan
Vizhuvom Avarmun Maatchi Pottri
Ponnaam Vanakkamum Thoobamaam Talmaiyum
Mannar Mun Vaithu Panivom Yeattri