துதிக்கு பாத்திரர் நீரே – Thuthiku paathirar neerae thuya aaviye vaarume lyrics

Deal Score+3
Deal Score+3

துதிக்கு பாத்திரர் நீரே – Thuthiku paathirar neerae thuya aaviye vaarume lyrics

துதிக்கு பாத்திரர் நீரே
துதியில் வாசம் செய்பவரே
என்றும் மனுஷரின் மத்தியில் ஆளுகை செய்பவரே
இன்று எங்கள் மத்திலே நீர் இரங்கி வாருமே
என்னில் வாருமே…. ஆவியே

தூய ஆவியே வாருமே
பெரும் காற்றைப்போல் இரங்கி வாருமே
தூய ஆவியே வாருமே
பெரும் காற்றைப்போல் நீர் அசைவாடுமே

உலகம்மெல்லாம் மறக்கனுமே
உம்மோடு நான் பேசனுமே – 2
கடும் காற்றைபோல துன்பங்கள் வந்தாலும்
கடும் காற்றைபோல சோதனைகள் வந்தாலும்
நான் விலாமல் இருக்க
நான் நிலைத்து நிற்க்க
ஊற்றிடுமே தூய ஆவியே

தூய ஆவியே வாருமே
பெரும் காற்றைப்போல் இரங்கி வாருமே
தூய ஆவியே வாருமே
பெரும் காற்றைப்போல் நீர் அசைவாடுமே

உலகம்மெல்லாம் சொல்லனுமே
உம் அன்பை நான் பகிரனுமே – 2
என்னை பெலவானாய் மாற்றும்
பெலத்தின் ஆவியே ஊற்றுமே
என்னை கணவானாய் மாற்றும்
ஞானத்தின் ஆவியே ஊற்றுமே
நான் உமக்காய் நிற்க்க
நான் உம் அன்பில் நிலைக்க
ஊற்றிடுமே தூய ஆவியே

தூய ஆவியே வாருமே
பெரும் காற்றைப்போல் இரங்கி வாருமே
தூய ஆவியே வாருமே
பெரும் காற்றைப்போல் நீர் அசைவாடுமே

Thuthiku paathirar neerae thuya aaviye vaarume lyrics in english

THUTHIKKU PAATHIRAR NEERAE
THUTHIYIL VAASAM SEIBAVARE
ENTRUM MANUSARIN MATHTHIL AAZHUGAI SEIBAVARE
ENNIL VAARUME— AAVIYAE

THUYA AAVIYAE VAARUMAE
PERUM KAATRAIPOL ERANGI VAARUME
THUYA AAVIYAE VAARUMAE
PERUM KAATRAIPOL NEER AASAIVAADUMAE

ULAGAMELLAM MARAKKANUMEY
UMMODU NAAN PESANUMAE -2
KADUM KAATRAIPOLA THUNBANGAL VANTHALUM
KADUM KAATRAIPOLA SOTHANAIGAL VANTHALUM
NAAN VILAMAL IRUKKA
NAAN NILAITHU NIRKKA
OOTRIDUME THUYA AAVIYAE

THUYA AAVIYAE VAARUMAE
PERUM KAATRAIPOL ERANGI VAARUME
THUYA AAVIYAE VAARUMAE
PERUM KAATRAIPOL NEER AASAIVAADUMAE

ULAGAMELLAM SOLLANUME
UM ANBAI NAAN PAGIRANUME -2
ENNAI BELAVAANAAI MAATRUM
BELATHIN AAVIYE OOTRUME
ENNAI KANAVAANAI MAATRUM
GNAANATHIN AAVIE OOTRUME
NAAN UMAKKAI NIRKKA
NAAN UM ANBIL NILAIKKA
OOTRIDUME THUYA AAVIYAE

THUYA AAVIYAE VAARUMAE
PERUM KAATRAIPOL ERANGI VAARUME
THUYA AAVIYAE VAARUMAE
PERUM KAATRAIPOL NEER AASAIVAADUMAE

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo