Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

உள்ளம் பாடும் நேரமிது உன் நெஞ்சம் மகிழும் நாளுமிது
உன்னதர் போற்றும் நேரமிது உன் அற்புதம் நிகழும் நாளுமிது

நீதியுண்டு பாவமில்லை சுகமுண்டு வியாதியில்லை
நல்லதொன்று எனக்கொன்று அன்பென்றும் என்றென்றும் உள்ளதென்று பாடு ராஜா

செல்வமுண்டு வறுமையில்லை இன்பமுண்டு துக்கமில்லை
நல்லதொன்று எனக்கொன்று உள்ளதென்று பாடு ராஜா

யுத்தமுண்டு தோல்வியில்லை தேவைகள் உண்டு குறைவதில்லை
துன்பங்கள் உண்டு அசைவதில்லை நல்லதொன்று எனக்குண்டு

Ullam Paadum Neramithu Un Nenjam Magizhum Naalumithu
Unnathar Potrum Neramithu Un Arputham Nigazhum Naalumithu

Neethiyundu Paavamillai Sugamundu Viyaathiyillai
Nallathondru Enakkondru Anbendrum Endrendrum Ullathendru Paadu Raja

Selavamundu Varumaiyillai Inbamundu Thukkamillai
Nallathondru Enakkondru Ullathendru Paadu Raja

Yuththamundu Tholviyillai Thevaigal Undu Kuraivathillai
Thunbangal Undu Asaivathillai Nallathondru Enakkundu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo