Um Pugalai Paduvathu lyrics – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

Deal Score+3
Deal Score+3

Um Pugalai Paduvathu lyrics – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

உன் புகழைப்பாடுவது என் வாழ்வின் இன்பமையா
உன் அருளைப் போற்றுவது என் வாழ்வில் செல்வமையா-2

துன்பத்திலும் இன்பத்திலும் நல் தந்தையாய் நீயிருப்பாய்
கண்ணயரக் காத்திருக்கும் நல் அன்னையார் அருகிருப்பாய்-2
அன்பு என்னும் அமுதத்தினை நான் அருந்திட எனக்களிப்பாய்
உன்னின்று பிரியாமல்
நீ என்றும் அணைத்திருப்பாய்-2

பல்லுயிரைப் படைத்திருப்பாய் நீ என்னையும் ஏன் படைத்தாய்?
பாவத்திலே வாழ்ந்திருந்தும் நீ என்னையும் ஏன் அழைத்தாய்?-2
அன்பினுக்கு அடைக்கும் தாழ் இல்லையென்று உணர்ந்தேன்
உன் அன்பை மறவாமல்
நான் என்றும் வாழ்ந்திருப்பேன்-2

Um Pugalai Paduvathu song lyrics in English

Un Pugazhai Paaduvadhu En Vaazhvin Inbamaya
Un Arulai Potruvadhu En Vaazhvin Selvamayya

Thunbathilum Inbathilum Nan Thanthaiyaay Neeyiruppaai
Kannayara Kaathirukum Nal Annaiyaay Arugiruppaai
Anbu Ennum Amuthathinai Naan Arundhida Enakkalippaai
Unnindru Piriyaamal Nee Endrum Anaithiruppaai

Palluyirai Padaithiruppaai Nee Ennaiyum Aen Padaithaai
Paavathile Vaazhnthirunthum Nee Ennaiyum Aen Azhaithaai
Anbinukku Adaikumthaazh Ondru Illai Endrunarthen
Un Anbai Maravaamal Naan Endrum Vaazhnthirupen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo