Um sitham poal ennai endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை Song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

உம் சித்தம் போல் என்னை என்றும்
தற்பரனே நீர் நடத்தும் (2)
என் சித்தமோ ஒன்றும் வேண்டாம்
என் பிரியனே என் இயேசுவே (2)

1. திரு மார்பில் நான் சாய்ந்திடுவேன்
மறு பிரயாண காலம் வரை (2)
பரனே உந்தன் திருசித்தத்தை
அறிவதல்லோ தூயவழி (2) – உம்

2. வழிப் பிரயாணி மூடனைப்போல்
வழி தவரு நடந்திடவே (2)
வழி இதுவே என்று சொல்லும்
இனிய சத்தம் தொனித்திடட்டும் (2) – உம்

3. அக்கினிஸ்தம்பம் மேகஸ்தம்பம்
அடியார் மீது ஜொலித்திடட்டும் (2)
இரவு பகல்கூட நின்று
என்றென்றுமாய் நடத்திடுமே (2) – உம்

4. இடுக்கமே என் அப்பமுமாய்
கண்ணீரோ என் தண்ணீருமாய் (2)
பருகிடினும் பயப்படேன் நான்
என்றென்றும் உம் சித்தம் போதும் (2)– உம்

Um sitham poal ennai endrum
Tharparanae neer nadathum (2)
En sithamoa ondrum vaendaam
En piriyanae en yaesuvae (2)

1. Thiru maarbil naan saaindhiduvaen
Maru pirayaana kaalam varai (2)
Paranae undhan thirusithathai
Arivathalloa thooyavazhi (2) – Um

2. Vazhi pirayaani moodanaippoal
Vazhi thavari nadandhidavae (2)
Vazhi idhuvae endru sollum
Iniya satham dhonithidattum (2) – Um

3. Akkinisthambam maegasthambam
Adiyaar meedhu jolithidattum (2)
Iravu pakalkooda nindru
Endrendrumaai nadaththidumae (2) – Um

4. Idukkamae en appamumaai
Kanneeroa en thanneerumaai (2)
Parugidinum bayappadaen naan
Endrendrum um sitham poadhum (2) – Um

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo