Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான் songs lyrics

Deal Score0
Deal Score0

உம்மை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
உம்மையே நம்பி இருப்பேன்
உம்அன்பை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
உம்அன்பயே நம்பி இருப்பேன் -2

உம்மை நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
உம்மையே நம்பி இருப்பேன்
உம்மை நம்புவேன் நான் உம்மை நம்புவேன்
உம்அன்பயே நம்பி இருப்பேன் -2

நீர்தானே என் துணையானீர்
என் கேடகமுமானீர் -2
என்னை நினைப்பவரே
ஆசீர் வதிப்பவரே
என்னை நினைப்பவரே
என்னை ஆசீர் வதிப்பவரே
உம்மை நம்புவேன் நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவபரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் -2 (உம்மை)

உம்மை நம்பும் மனிதர்கள் யாவரையும்
உம் கிருபை சூழ்ந்துகொள்ளும் -2
உம்மை நம்பும் மனிதர்கள் யாவருக்கும்
உம் நன்மை மிகுந்திருக்கும்
குற்றப்பட்டு போவதில்லை
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை -2
உம்மை நம்புவேன் நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவபரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் -2 (உம்மை)

சீயோன் பர்வதம் இருப்பதைப்போல்
அசையாமல் நிலைத்திருப்பேன் -2
ஆகாமியத்தின் கொடுங்கோல்
என்மேல் நிலைப்பதில்லை -2
உம்மை நம்புவேன் நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவபரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் -2 (உம்மை)

Ummai Nambum Nan Bakkiyavaan
Ummaiyae nambi irupaen
Um Anbai Nambum Nan Bakkiyavaan
Um anbayae nambi irupaen – 2

Ummai Nambuvaen Ummai Nambuvaen
Ummaiyae nambi irupaen
Ummai Nambuvaen Naan Ummai Nambuvaen
Um anbayae nambi irupaen -2

Neerthanae en thunaiyaneer
En Keadakamum aaneer – 2
Ennai Ninaipavarae
Aasir vathipavare
Ennai Ninaipavarae
Ennai Aasir vathipavare
Ummai Nambuvaen Naan Ummai Nambuvaen
Mudiuvpariyantham Ummai Nambuvaen -2(ummai)

Ummai nambum manitharkal yaavaraium
Um kirubai suulnthukollum
Ummai nambum manitharkal yaavarukum
um nanmai migunthirukum
Kuttrapattu povathillai
Naan vetkapattu povathillai -2
Ummai Nambuvaen Naan Ummai Nambuvaen
Mudiuvpariyantham Ummai Nambuvaen -2(ummai)

zion parvatham Irupathai pol
Asayamal nilaithirupaen -2
Aagamiyathin kodungoal
Enmeal nilapathillai – 2
Ummai Nambuvaen Naan Ummai Nambuvaen
Mudiuvpariyantham Ummai Nambuvaen -2(ummai)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo