உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean Song Lyrics
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன்
உம்மை நினைத்து துதிக்கிறேன்
இயேசையா ஸ்தோத்திரம் (4)
1. உலகம் வெறுக்கையில்
நீரோ அணைக்கிறீர்
உமது அணைப்பிலே அந்த
வெறுப்பை மறக்கின்றேன்
2. கண்ணின் மணிபோல
என்னைக் காக்கின்றீர்
உமது சமூகமே
தினம் எனக்குத் தீபமே
3. நீரே என் செல்வம்
ஒப்பற்ற என் செல்வம்
உம்மில் மகிழ்கின்றேன் – நான்
என்னை மறக்கின்றேன்
Ummai Nokki Parkirean Song Lyrics in English
Ummai Nokki Parkirean
Ummai Ninaithu Thuthikkirean
Yeasaiyaa Sthosthiram
1.Ulagam Verukkaiyil
Neero Anaikkireer
Umathu Anaippilae Antha
Veruppai Marakintrean
2.Kannin Manipola
Ennai kaakinteer
Umathu Samoogamae
Thianam Enakku Deepamae
3.Neerae En Selvam
Oppattra En Selvam
Ummil Magillintrean Naan
Ennai Marakintrean