உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே

Deal Score0
Deal Score0

உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே
உம்மை தேடாத நாட்களும் இல்லையே-2

1. உம்மையல்லாமல் யாரை நான் நேசிப்பேன்
உமக்காக அல்லாமல் யாருக்காக வாழுவேன்-2
நம்புங்கப்பா உந்தன் பிள்ளையை-2-உம்மை பாடாத

2. வெள்ளியை புடமிடும்
போல என்னை புடமிட்டீர்-2
அதனால் நான் சுத்தமானேனே
பொன்னாக விளங்கச் செய்தீரே-2-உம்மை பாடாத

3.என் அலைச்சல்களை எண்ணினீர்
கண்ணீர் உம் துருத்தியில்-2
(அதை) வைத்து நன்மை தருபவரே
நம்புவேன் நான் எல்லா நாளிலும்-2-உம்மை பாடாத

4.பொருத்தனைகள் நிறைவேற்றி
ஸ்தோத்திரங்கள் செலுத்துவேன்-2
ஆராதித்து உம்மை உயர்த்துவேன்
நம்புங்கப்பா உந்தன் பிள்ளையை-2-உம்மை பாடாத

Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ummai thaedaadha naatkalum Illaye (2)

1. Ummaiyallaamal yaarai naan naesippaen (2)
Umakkaaga allaamal yaarukkaaga vaazhuvaen
Nampungappaa undhan pillaiyai (2) – Ummai

2. Velliyai pudamidum poala ennai pudamitteer (2)
Adhanaal naan suthamaanaanae
Ponnaaga vilanga seidheerae (2) – Ummai

3.En alaichalgalai ennineer kanneerum thuruthiyil (2)
Vaithu nanmai tharubavarae
Nambuvean naan ellaa naalilum (2) – Ummai

4.Poruthanaigal niraivaetri sthoathirangal seluthuvaen (2)
Aaraadhithu ummai uyarthuvaen
Nampungappaa undhan pillaiyai (2) – Ummai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo