உங்க அன்பு போதும் – Unba Anbu Pothum

Deal Score0
Deal Score0

உங்க அன்பு போதும் – Unba Anbu Pothum Tamil christian song lyircs. Appa Madiyil Ministries.அப்பா மடியிலே.T.G.சேகர்

உங்க அன்பு போதும் இயேசப்பா
ஓயாமல் பாடுவேன் அப்பா -2
உங்க அன்பை எண்ணி ஓயாமல் பாடுவேன்
அப்பா – உங்க அன்பு

1.அன்பில்லா உலகத்திலே அன்புக்காய் ஏங்கினேனே
ஆறுதல் சொல்லக்கூட ஆளில்லாமல் திகைத்தேனே -2 அன்புக்கென்றும் குறைவு இல்லப்பா
இரக்கத்திற்கு முடிவு இல்லப்பா
உங்க அன்புக்கென்றும் குறைவு இல்லப்பா
இரக்கத்திற்கு முடிவு இல்லப்பா – உங்க அன்பை

2.பட்டம் பதவியோ பணமோ எனக்கில்லை
பாவமான உலகினிலே பாதை காட்ட யாருமில்லை -2 அன்புக்கென்றும் குறைவு இல்லப்பா
இரக்கத்திற்கு முடிவு இல்லப்பா
உங்க அன்புக்கென்றும் குறைவு இல்லப்பா
இரக்கத்திற்கு முடிவு இல்லப்பா – உங்க அன்பை

3.என்னாலே ஒன்றுமில்லை எல்லாமே உம் கிருபை
நிற்பதும் நடப்பதெல்லாம் ராஜா உங்க கிருபையே -2
அன்புக்கென்றும் குறைவு இல்லப்பா
இரக்கத்திற்கு முடிவு இல்லப்பா
உங்க அன்புக்கென்றும் குறைவு இல்லப்பா
இரக்கத்திற்கு முடிவு இல்லப்பா – உங்க அன்பை

Unba Anbu Pothum song lyrics in English

Unba Anbu Pothum Yesappa Ooyamal
Paaduvean Appa -2
Unga Anbai Enni Ooyamal Paaduvean
Appa – Unga Anbu

1.Anbilla Ulagathilae Anbukkaai Yeangineanae
Aaruthal Sollakooda Aalillamal Thigaitheanae -2
Anbukentrum Kuraivu Illappa
Irakkaththirkku Mudivu Illapa
Unag Anbukentrum Kuraivu Illappa
Irakkaththirkku Mudivu Illapa – Unba Anbai

2.Pattam pathaviyo Panamo Enakkillai
Paavamaana Ulaginilae Paathai kaatta Yaarumillai-2
Anbukentrum Kuraivu Illappa
Irakkaththirkku Mudivu Illapa
Unag Anbukentrum Kuraivu Illappa
Irakkaththirkku Mudivu Illapa – Unba Anbai

3.Ennalae Ontrumillai Ellamae Um Kirubai
Nirapathum Nadappathellaam Raja Unga Kirubaiyae-2
Anbukentrum Kuraivu Illappa
Irakkaththirkku Mudivu Illapa
Unag Anbukentrum Kuraivu Illappa
Irakkaththirkku Mudivu Illapa – Unba Anbai

உங்க அன்பு போதும் song lyrics, Unba Anbu Pothum song lyrics.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo