Unga kiruba pothum yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

Deal Score+1
Deal Score+1

Unga kiruba pothum yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

Lyrics – Tamil
உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா X 4
எந்தன் பெலவீனத்தில்
உந்தன் பெலன் என்றும் விளங்கிடும்
கிருபை போதும் யேசப்பா X 2

தகுதி இல்லாதவணை
தகுதி படுத்தினதும்
உங்க கிருபையே
சிரியவனை குப்பையிலிருந்து
தூக்கி எடுத்ததும்
உங்க கிருபையே X 2

நிற்பதும் நிர்மூலமாகாமல் இருப்பதும்
உங்க கிருபையே
கால் சறுக்கும் போது
கரம் கொடுத்து தூக்கியதும்
உங்க கிருபையே X 2

உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா X 2
எந்தன் பெலவீனத்தில்
உந்தன் பெலன் என்றும் விளங்கிடும்
கிருபை போதும் யேசப்பா

————————
Lyrics – English

Unga kiruba pothum yesappa X 4
Enthan belanveenathil
Unthan belan endrum vilangidum
Kiruba pothum yesappa X 2

Thaguthi illaathavanai
Thaguthi paduthinathum
Unga kirubayae
Siriyavanai kupaiyilirunthu
Thooki eduththathum
Unga kirubayae X 2

Nirpathum nirmoolam ahamalirupathum
Unga kirubayae
Kaal sarukkum pothu
Karam koduthu thoookiyathum
Unga kirubayae X 2

Unga kiruba pothum yesappa X 2
Enthan belanveenathil
Unthan belan endrum vilangidum
Kiruba pothum yesappa

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo