Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Deal Score0
Deal Score0

1.உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
உயர் அடைக்கலதில் என்னை வைத்தீரே
பரிசுத்தம் நிறைந்தவரே
பாவங்கள் போக்கிட உம்மை தந்தீரே-2

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே-2
இயேசுவே இயேசுவே-2

2.உலகத்தின் ஆழத்திலே
மூழ்கிடாது என்னை தப்புவித்தீரே
உந்தன் அன்பின் ஆழத்திலே
இன்னும் மூழ்கி செல்ல உள்ளம் ஏங்குதே-2

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே-2
இயேசுவே இயேசுவே-2

3.நீர் என்னை சுமந்ததாலே
தடைகளையும் நான் தாண்டி வந்தேனே
திருக்கரம் தாங்கினதாலே
மடிந்திடாமல் நான் ஜீவிக்கின்றேனே-2

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே-2
இயேசுவே இயேசுவே -2

1.Unnathathil Uyarnthavare
Uyar Adaikkalaththil ennai vaiththeerae
Parisuththam Nirainthavarae
Paavangal Pokkida Ummai Thantheerae-2

Neerae Indrum endrum Periyavarae
Neerae Aarathikka Siranthavarae-2
Yesuvae Yesuvae Yesuvae Yesuvae

2.Ulagathin Aazhaththilae
Moozhgidaathu ennai Thappuviththeerae
Unthan anbin aazhaththilae
Innum moozhgi sella ullam Yenguthae-2

Neerae Indrum endrum Periyavarae
Neerae Aarathikka Siranthavarae-2
Yesuvae Yesuvae Yesuvae Yesuvae

3.Neer ennai sumanthathaalae
Thadaigalai naan Thaandi vanthenae
Thirukkaram Thanginathalae
Madinthidaamal Naan Jeevikkindraene-2

Neerae Indrum endrum Periyavarae
Neerae Aarathikka Siranthavarae-2
Yesuvae Yesuvae Yesuvae Yesuvae

Chords

C#m E
உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
G#m A B
உயர் அடைக்கலதில் என்னை வைத்தீரே
C#m E
பரிசுத்தம் நிறைந்தவரே
G#m A B
பாவங்கள் போக்கிட உம்மை தந்தீரே-2

C#m G#m
நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
A B
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே-2

         C#m               A             

இயேசுவே இயேசுவே-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo