உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை – Unnidathil Enna Illai

Deal Score+1
Deal Score+1

உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை – Unnidathil Enna Illai

உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
என்னிடத்தில் ஒன்றும் இல்லை
இயேசு உன் பாதத்தில் காணிக்கை நான் வைக்க
ஏதொன்றும் சொந்தம் இல்லை
பாவம் செய்தேன் எண்ணத்தில் சுத்தம் இல்லை

கண்களை நான் தந்திருப்பேன்
கண்களுக்கோ பார்வையில்லை
இறைவா உன் பாதத்தில் உள்ளத்தை நான் வைப்பேன்
உள்ளத்தில் ஞானம் இல்லை
காய்ந்தே போனேன்
கண்ணீரும் கண்ணில் இல்லை

நெஞ்சுக்குள்ளே வந்துவிடு
நிம்மதியை தந்து விடு
நேசிக்க வந்த என் நெஞ்சத்தை சுத்தம் செய்
நெற்றிக்கு முத்தம் கொடு
நீயே என்னை
காணிக்கை பெற்று கொடு

Unnidathil Enna Illai song lyrics in english

Unnidathil Enna Illai
Ennidathil Ondrum Illai
Yesu Un Paathathil Kaanikai Naan Vaikka
Aedhondrum Sondham Illai
Paavam Seythen Ennathil Sutham Illai

1.Kankalai Naan Thanthirupen
Kangaluko Paarvaiyillai
Iraivaa Un Paathathil Ullathai Naan Vaipen
Ullaththil Gnaanam Illai
Kaayndhe Ponen
Kanneerum Kannil Illai

2.Nenjukkulle Vandhuvidu
Nimmadhiyai Thandhu Vidu
Nesikka Vandha En Nenjathai Sutham Sey
Netriku Mutham Kodu
Neeye Ennai
Kaanikai Petru Kodu

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo