Vaathaiyutta Meetparae Lyrics – வாதையுற்ற மீட்பரே

Deal Score+2
Deal Score+2

Vaathaiyutta Meetparae Lyrics – வாதையுற்ற மீட்பரே

1. வாதையுற்ற மீட்பரே,
என் அடைக்கலம் நீரே;
நான் என் பாவப் பாரத்தால்
தொய்ந்து போய்க் கலங்கினால்,
என் அடைக்கலம் நீரே,
வாதையுற்ற மீட்பரே.

2. நியாயத் தீர்ப்பில் என் எல்லா
புண்ணியமும் விருதா;
தளரா முயற்சியால்,
மனஸ்தாபக் கண்ணீரால்
குற்றம் நீங்காதென்றைக்கும்;
கிருபைதான் ரட்சிக்கும்.

3. உள்ளவண்ணம் அண்டினேன்,
அன்பாய் என்னை நோக்குமேன்;
திக்கற்றோன் நான், ரட்சியும்;
அசுத்தன் நான், கழுவும்.
மூடும் என் நிர்வாணத்தை;
எழைக்கீயும் செல்வத்தை.

4. வாதையுற்ற மீட்பரே,
என் அடைக்கலம் நீரே,
என் இக்கட்டனைத்திலும்,
சாகும் தருணத்திலும்
என் அடைக்கலம் நீரே,
வாதையுற்ற மீட்பரே.

Vaathaiyutta Meetparae Lyrics in English

1.Vaathaiyutta Meetparae
En Adaikkalam Neerae
Naan En Paava Paaraththaal
Thointhu Poai Kalanginaal
En Adaikalam Neerae
Vaathaiyutta Meetparae

2.Niyaya Theerppil En Ella
Punniyamum Virutha
Thalaraa Muyarchiyaal
Manasthaaba Kanneeraal
Kuttram Neengathentraikkum
Kirubaithaan Ratchikkum

3.Ullavannam Aandinean
Anbaai Ennai Nokkumean
Thikkattron Naan Ratchiyum
Asuththan Naan Kaluvum
Moodum En Nirvaanaththai
Yealaikkidum Selvaththai

4.Vaathaiyutta Meetparae
En Adaikkalam Neerae
En Ikkattanaithilum
Saagum Tharunaththilum
En Adaikkalam Neerae
Vaathaiyutta Meetparae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo