Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா

Deal Score0
Deal Score0

வல்லமை தேவை தேவா
வல்லமை தாரும் தேவா
இன்றே தேவை தேவா
இப்போ தாரும் தேவ

பொழிந்திடும் வல்லமை உன்னதத்தின் வல்லமை
ஆவியின் வல்லமை அக்கினியின் வல்லமை

மாம்சமான யாவர் மீதும்
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றீர்
மூப்பர் வாலிபர் யாவரும்
தீர்க்க தரிசனம் சொல்வாரே

பெந்தெகொஸ்தே நாளைப் போல
பெரிதான முழக்கத்தோடே
வல்லமையாக இறங்கி
வரங்களினாலே நிரப்பும்

மீட்கப்படும் நாளுக்கென்று
முத்திரையாக ஆவியைத் தாரும்
பிதாவே என்று அழைக்க
புத்திர சுவிகாரம் ஈந்திடும்


Vallamai Thevai Deva
Vallamai thaarum thaevaa
Inte thaevai thaevaa
Ippo thaarum thaevaa

Polinthidum vallamai unnathaththin vallamai
Aaviyin vallamai akkiniyin vallamai

1. Maamsamaana yaavar maelum
Aaviyai oottuvaen enteer
Mooppar vaalipar yaavarum
Theerkka tharisanam solvaarae – polinthidum

2. Penthaekosthae naalin pola
Perithaana mulakkaththotae
Vallamaiyaaka irangi
Varangalinaalae nirappum – polinthidum

3. Meetkappadum naalukkentu
Muththiraiyaana aaviyaiththaarum
Pithaavae entu alaikka
Puthra suvikaaram eenthidum – polinthidum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo