VANATHIL YESU – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும் Song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

LYRICS:-
வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
அந்த நாளும் என்று வந்திடுமோ
கண்ணாரவே கண்டிடுவோம்
தேவ ராஜன் இயேசுவையே

நோவா காலம் போலவே
பாவமே பெருகுதே
தலையை உயர்த்தி விழிப்பாய் தினமே
நிதம் நம் வாழ்வைக் காத்திடுவோம்

தேவ பக்தி நிறைந்தோராய்
நீதியை காத்தோமே
உலகை வெறுத்து ஜீவியம் செய்துமே
அவர் வருகைகாய் காத்திருபோம்

வானம் பூமி மாறினும்
வார்த்தையோ மாறாதே
அமைதி நிலவும் சுகமே துளிரும்
புது மெய் வாழ்வு மலர்ந்திடும்
****************************************

Vaanathil Yesu thondridum
Antha naalum endru vanthidumo
Kannaarave kandiduvom
Deva Raajan Yesuvaye

Novah kaalam polave
Paavame peruguthey
Thalaiyai uyarthi vizhippaai dhiname
Nidham nam vazhvai kaathiduvom

Deva bakthi niraindhoraai
Neethiyai kaathome
Ulagai veruthu jeeviam seithume
Avar varugaikkai kaathiruppom

Vaanam boomi maarinum
Vaarthayo maaraathey
Amaidhi nilavum sugame thulirum
Puthu mei vazhvu malarnthidum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo