Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை

Deal Score+1
Deal Score+1

Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை

வரங்களை பெற உமதாவியை ஊற்றிடுமே
கனிகளால் நிரம்பிட காயங்கள் ஆற்றிடுமே
வல்லவர் வல்லவர் வல்லவரே
வரங்களை தருபவரே
வல்லவர் வல்லவர் வல்லவரே
நீர் வாக்கு மாறாதவரே

அக்கினி நாவுகள் என்னில் துளிர்க்கட்டும்
உமதன்பின் பெருவெள்ளம் என்னில் நிரம்பட்டும்

அபிஷேக தைலமே எண்ணில் பொழியட்டும்
அற்புதம் அதிசயம் இந்நேரம்நடக்கட்டும்

எக்காள சத்தமே சபையில் தொனிக்கட்டும்
எரிகோ மதில்களும் இன்றே உடையட்டும்

Varagalai Pera Umathaviyai song lyrics in english

Varagalai Pera Umathaviyai Ootridumae
Kanigalal Nirambida Kayangal Aatridume
Vallavar Vallavar Vallavare
Varangalai Tharubavare
Vallavar Vallavar Vallavare
Neer Vaaku Marathavarae

Akkini Navugal Ennil Thulirkattum
Umathanbin Peruvellam Ennil Nirambattum

Abisheka thailamae Ennil Pozhiyattum
Arputham Athisayam Inneram Nadakattum

Ekkala Sathame Sabayil Thonikattum
Erigo Madhigalum Indrae Udaiyatum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo