VININ MAINTHANAE – விண்ணின் மைந்தனே Tamil Christmas song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

விண்ணின் மைந்தனே மண்ணுலகில்
எனக்காக பிறந்தீரே
தேவரூபமாய் அன்பின் பிள்ளையாய்
எனக்காக பிறந்தீரே
கொண்டாடுவேன் உம் வருகையை
துதித்திடுவேன் உயிர் உள்ளவரை -(2)

1.மகிமையின் தேவன் பிறந்தார் – நான்
மகிமையின் சாயல் பெற்றிட
உன்னதர் இயேசு பிறந்தார் – நான்
உயிரோடு எழுந்திட – (2)

2.வானத்தில் தோன்றிய நட்சத்திரம்
இயேசுவை காட்டிக் கொடுத்ததே
மேய்ப்பர்கள் சாஸ்திரிகள் பணிந்திட
இயேசு பிறந்தாரே – (2)

VINNIN MAINTHANEY MANNULAGIL
ENAKKAAGA PIRANTHEEREH
DEVA RUBAMAAI ANBIN PILLAIYAAI
ENAKKAAGA PIRANTHEEREH

KONDADUVEN UM VARUKAIYAI
THUTHITHTHIDUVEN UYIR ULLAVARAI

1.MAGIMAIYIN DEVAN PIRANTHAAR
MAGIMAIYIN SAAYEL PETRIDA
UNNATHAR YESU PIRANTHAAR
UYIRODU EZHUNTHIDA – (2) (KONDADUVEN)

2.VAANATHTHIL THONRIYA
NATCHATHTHIRAM
YESUVAIK KAATTHIK KODUTHTHATHEY
MEYPPARGAL SAASSRIGAL
PANEENTHIDA
YESU PIRANTHAAREH -(2)

https://www.youtube.com/watch?v=3D-C0_VAeHQ
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo