யாரை நான் புகழுவேன் – Yaarai Naan Pugaluvean Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

யாரை நான் புகழுவேன் – Yaarai Naan Pugaluvean Lyrics

1. யாரை நான் புகழுவேன்
யாரை நான் அறிகிறேன் ?
என் கதியும் பங்கும் யார் ,
நான் பாராட்டும் மேன்மை யார்?
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டி தான்.

2. யார் நான் நிற்கும் கன்மலை ,
யார் என் திட நம்பிக்கை ?
குற்றத்தை சுமந்தோர் யார் ,
தெய்வ நேசம் தந்தோர் யார் ?
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டி தான்.

3. எந்தன் எந்தன் பிராண பெலன் யார்,
ஆத்துமத்தின் சாரம் யார் ?
யாரால் பாவி நீதிமான்,
யாரால் தெய்வ பிள்ளை நான்?
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியால் .

4. கஸ்தியில் சகாயர் யார்,
சாவின் சாவு ஆனோர் யார் ?
என்னை தூதர் கூட்டத்தில்,
சேர்ப்போர் யார் நான் சாகையில்?
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டி தான்.

5. இயேசு தான் என் ஞானமே ,
அவர் என் சங்கீதமே :
நீங்களும் புகழுங்கள் ,
அவரைப் பின் செல்லுங்கள்
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியை .

Yaarai Naan Pugaluvean Lyrics in English

1.Yaarai Naan Pugaluvean
Yaarai Naan Arikirean
En Kathiyum Pangum Yaar
Naan Paaraattum Meanmai Yaar
Deiva Aattukutti Thaan

2.Yaar Naan Nirkum Kanmalai
Yaar En Thida Nambikkai
Kuttraththai Sumanthor Yaar
Deiva Neasam Thanthor Yaar
Deiva Aattukutti Thaan

3.Enthan Enthan Piraanaa Belan Yaar
Aaththumaththin Saaram Yaar
Yaaraala Paavi Neethimaan
Yaaraal Deiva Pillai Naan
Deiva Aattukuttiyaal

4.Kasthiyil Sakaayar Yaar
Saavin Saauv Aanoor Yaar
Ennai Thoothar Kottaththil
Searppor Yaar Naan Saakaiyil
Deiva Aattukutti Thaan

5.Yesu Thaan En Gnanamae
Avar En Sangeethamae
Neengalum Pugalungal
Avarai Pin Sellungal
Deiva Aattukuttiyai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo