இயேசு என் பக்கம் – Yesu En Pakkam 

Deal Score+1
Deal Score+1

இயேசு என் பக்கம் – Yesu En Pakkam 

இயேசு என் பக்கம்
ஏன் இனி துக்கம் ?
மீட்பர் என் பட்சம்
ஏன் இனி அச்சம் ?

பயமே இல்லை பயமே இல்லை
இயேசு என் பக்கம் – பயமே இல்லை
பயமே இல்லை பயமே இல்லை
மீட்பர் என் பட்சம் – பயமே இல்லை

அக்கினியில் நடக்கும் போதும் அருகில் இருப்பீர்
தண்ணீர்கள் தாண்டும் போதும் தாங்கிகொள்ளுவீர் – பயமே இல்லை

சூறாவளி நேரத்தில் சூழ்ந்திருப்பீர்
சுற்றும் கைவிடும் போது சுமந்து கொள்வீர் – பயமே இல்லை

பர்வதங்கள் ஏறினாலும் பார்த்து கொள்வீர்
பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும் போதும் பக்கம் இருப்பீர் – பயமே இல்லை

Yesu En Pakkam  song lyrics in English

Yesu En Pakkam
Yen ini thukkam?
Meetpar en Patcham
Yen ini accham?

Bayamae Illa Bayamae Illa
Yesu en pakkam – Bayamae Illa
Bayamae Illa Bayamae Illa
Meetpar en patcham – Bayamae illa

Akkiniyil nadakkum pothu arugil iruppeer
Thannergal thaandum pothu thaangikolluveer – Bayamae Illa

Sooravali nerathil soolnthiruppeer
Sutrum kaividum pothu sumanthukolveer – Bayamae Illa

Parvathangal erinaalum paarthukolveer
Pallathaakil nadakkum pothu pakkam iruppeer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo