இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே – Yesu Karpithar Ozhi Veesavae song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே – Yesu Karpithar Ozhi Veesavae song lyrics

1. இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
சிறு தீபம் போல இருள் நீங்கவே
அந்தகார லோகில் ஒளி வீசுவோம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும் பிரகாசிப்போம்

2. முதல் அவர்க்காய் ஒளி வீசுவோம்
ஒளி மங்கிடாமல் காத்துக் கொள்ளுவோம்
இயேசு நோக்கிப் பார்க்க ஒளி வீசுவோம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும் பிரகாசிப்போம்

3. பிறர் நன்மைக்கும் ஒளி வீசுவோம்
உலகின் மா இருள் நீக்க முயல்வோம்
பாவம் சாபம் யாவும் பறந்தடிப்போம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும் பிரகாசிப்போம்

Yesu Karpithar Ozhi Veesavae song lyrics in English 

1. Yeasu Karppiththaar Ozhi Veesavae
Siru Deepam Pola Irul Neengavae
Anthakaara Logil Ozhi Veesuvom
Angum Ingum Engum Pirakaasippom

2.Muthal Avarkkaai Ozhi Veesuvom
Ozhi Mangidaamal Kaaththu Kollluvom
Yeasu Nokki Paarkka Ozhi Veesuvom
Angum Ingum Engum Pirakaasippom

3.Pirar Nanmaikkum Ozhi Veesuvom
Ulagin Maa Irul Neenga Muyalvom
Paavam Saabam Yaavum Paranthodippom
Angum Ingum Engum Pirakaasippom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo