இயேசுவிடம் வந்து பாரு – Yesuvidam vanthu paaru

Deal Score0
Deal Score0

இயேசுவிடம் வந்து பாரு – Yesuvidam vanthu paaru Tamil Christian Song Lyrics, Tune, Composed & Sung by Chelladurai.

இயேசுவிடம் வந்து பாரு
அவர் கரங்களில் உன்னை தந்து பாரு
அவர் நடத்தும் விதம் பெரியது -2

இயேசுவிடம் வந்து பாரு
அவர் கரங்களில் உன்னை தந்து பாரு
அவர் நடத்தும் விதம் பெரியது -2

இயேசுவிடம் வந்து பாரு

1.அநியாயவரி வசிலித்த சகேயு
இயேசுவை நோக்கி பார்த்தான் -2
இயேசுவிடம் வந்ததால் ஒப்பு கொடுத்ததால்
இரட்சிப்பை பெற்றுக்கொண்டான் -2 – இயேசுவிடம்

2.பல ஆண்டு காலமாய் பாடுள்ள ஸ்திரீ
இயேசுவை தேடி வந்தாள்-2
இயேசுவிடம் வந்ததால் இயேசுவை தொட்டதால்
சுகம் பெற்று மகிழ்ந்து சென்றாள் -2 – இயேசுவிடம்

3.நூற்றுக்கு அதிபதி இயேசுவிடம் வந்து
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் என்றான்-2
அவன் விசுவாசம் கண்டு ஆச்சரியப்பட்டு
வேலையாளை சொஸ்தமாக்கினான் -2 – இயேசுவிடம்

Yesuvidam vanthu paaru Song Lyrics In English

Yesu vidam vanthu paaru
Avar karangalil unnai thanthu paaru
Avar nadathum vidham periyathu -2 Yesu vidam vanthu paaru

Yesu vidam vanthu paaru
Avar karangalil unnai thanthu paaru
Avar nadathum vidham periyathu -2

Yesuvidam vanthu paaru

  1. Aniyaya vari vasoolitha sageyu
    Yesuvai nookki parthan -2
    Yesuvidam vanthathal oppukoduthathal
    Ratchippai petrukondan – 2
  2. Pala aandu kaalamai paadulla sthiri
    Yesuvai thedi vanthal -2
    Yesuvidam vanthathal Yesuvai thottathal
    Sugam petru mazhinthu sendral – 2
  3. Nootrukku athibathi Yesuvidam vanthu
    Oru varthai sollum endraan -2
    Avan visuvasam kandu aacharya pattu
    Velayalai sosthamakkinar – 2

Yesuvidam Song Meaning and Translation

Come unto Jesus and see…
Give yourself into His hands and see
The way He leads is mighty – (2x)

Come unto Jesus and see
Give yourself into His hands and see
The way He leads is mighty – (2x)

Come unto Jesus and see

  1. The unlawful tax collector, Zacchaeus
    Turned his eyes to Jesus – (2x)
    Because he came to Jesus and surrendered,
    He received salvation – (2x)
  2. A woman suffered so long years
    Came seeking Jesus – (2x)
    Because she came to Jesus and touched Him,
    She was healed and went with joy – (2x)
  3. A Roman centurion came to Jesus, and asked Him
    “Just say a word” – (2x)
    Jesus was amazed, by His faith & healed his servant at that moment – (2x)

இயேசுவிடம் வந்து பாரு Song Lyrics, Yesuvidam vanthu paaru song lyrics. Tamil songs

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo