Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் Song Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் – முழு
இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்.

1. காசினியில் அதனுக் கிணையில்லையே – விசு
வாசித்த பேர்களுக்குக் குறையில்லையே.

2. இத்தரையில் மெத்தவதி சயநாமம் – அதை
நித்தமும் தொழுபவர்க்கு ஜெயநாமம்.

3. உத்தம மகிமைப் பிரசித்த நாமம் – இது
சத்திய விதேய மனமொத்தநாமம்.

4. விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும்நாமம் – நமை
அண்டிடும்பேய் பயந்தோடு தேவநாமம்.

5. பட்சமுள்ள ரட்சைசெயு முபகாரி – பெரும்
பாவப்பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி.

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam

Iyaesuvin Naamamae Thirunaamam – Muzhu
Iruthayaththaal Thozhuvoem Naamum.

1. Kaasiniyil Athanuk Kinaiyillaiyae – Visu
Vaasiththa Paerkalukkuk Kuraiyillaiyae.

2. Iththaraiyil Meththavathi Sayanaamam – Athai
Niththamum Thozhupavarkku Jeyanaamam.

3. Uththama Makimaip Pirasiththa Naamam – Ithu
Saththiya Vithaeya Manamoththanaamam.

4. Vinnavarum Pannutan Kontaatumnaamam – Namai
Antitumpaey Payanthoetu Thaevanaamam.

5. Patsamulla Ratsaiseyu Mupakaari – Perum
Paavappinikal Neekkum Parikaari.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo