Yezhaigalin Belanae Lyrics – ஏழைகளின் பெலனே

Deal Score0
Deal Score0

ஏழைகளின் பெலனே
எளியோரின் திடனே-2
பெருவெள்ளத்தில் புகலிடமே
பெரும் கன்மலையின் நிழல் நீரே-2

எங்கள் கர்த்தாவே எங்கள் தேவனே
உங்க நாமத்தை என்றும் உயர்த்திடுவோம்
எங்கள் கர்த்தாவே எங்கள் தேவனே
எந்த நிலைமையிலும் உம்மை ஆராதிப்போம்

உங்க நாமத்தை என்றும் உயர்த்திடுவோம்
எந்த நிலைமையிலும் உம்மை ஆராதிப்போம்-ஏழைகளின்

1.வறண்ட வாழ்விலே நீரூற்று நீரே
கசந்த வாழ்விலே மதுரமும் நீரே-2
திசை தெரியாமல் அலைந்த வாழ்க்கையில்
இனிய இசையாக வந்தவர் நீரே-2
இனிய இசையாக வந்தவர் நீரே-எங்கள் கர்த்தாவே

2.முகத்தின் கண்ணீரை துடைத்துவிட்டீரே
மனதின் காயங்கள் ஆற்றிவிட்டீரே-2
எந்தன் கடந்த நாட்கள் மறக்க செய்தீரே
இன்று புதிய வாழ்வு எனக்கு தந்தீரே-2
இன்று புதிய வாழ்வு எனக்கு தந்தீரே-எங்கள் கர்த்தாவே

Yezhaigalin belane
Eliyorin thidane-2
Peruvellaththil pugalidame
Perum kanmalayin nizhal neere-2

Engal karththaave engal devane
Unga naamaththa endrum uyarththiduvom
Engal karththaave engal devane
Entha nilamayilum ummai akaraathippom

Unga naamaththa endrum uyarththiduvom
Entha nilamayilum ummai akaraathippom-Yezhaigalin

1.Varanda vaazhvile neerootru neere
Kasantha vaazhvile mathuramum neere-2
Thisai theriyaamal alaintha vaazhkkaiyil
Iniya isayaaga vanthavar neere-2
Iniya isayaaga vanthavar neere-Engal karthaavae

2.Mugaththin kanneerai thudaitthu vitteere
Manathin kaayangal aatrivitteere-2
Enthan kadantha naatkal marakka seitheere
Indu puthiya vaazhvu enakku thantheere-2
Indu puthiya vaazhvu enakku thantheere-Engal karthaavae

https://www.worldtamilchristians.com/o-yesu-umathanbu-lyrics-%e0%ae%93-%e0%ae%87%e0%ae%af%e0%af%87%e0%ae%9a%e0%af%81-%e0%ae%89%e0%ae%ae%e0%ae%a4%e0%ae%a9%e0%af%8d%e0%ae%aa%e0%af%81-%e0%ae%8e%e0%ae%a4%e0%af%8d%e0%ae%a4%e0%ae%a9/
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo