அதம் செய்த பாதகம் – Agam Seitha Paathagam

Deal Score0
Deal Score0

அதம் செய்த பாதகம் – Agam Seitha Paathagam

பல்லவி

அதம் செய்த பாதகம் தொலைய மன்றாடி,
அனுக்கிரகமாகவே திருக்குமாரனும் நீடி,-அதி

அனுபல்லவி

விதப் பரம போதன்,-உயர்
மேன்மைக் கிறிஸ்து நாதன்,
வெகு கோடிப் புகழ் பாடி, தூதர் கூடி,
கொண்டாட நாடி வந்தானே -அதம்

சரணங்கள்

1.மன்னன் தவீது குல கன்னி மரியினிடமாக
மனுடர்களில் அதிக பிரியம் உற, வினைகள் போக,
திருவானே தருகுவானே;-சுய
திரு உருவானே,
மலையானே, கலையானே,-மலைச்
சார்பில் பெத்தலேம் ஊரினில் பிறந்தானே

2. அகத் துதித் தொளிர் திருத்துவத்தி லொன்றானே,
அனைத்துலகமும் ‘வகுத்துக் காத்து நின்றானே,
மா மகத்துவ இம்மானுவேலே,-மனப்
பிரிய மிகுதியாலே
மனுவாக, வினை போக,-பசு
மாட்டுக் கொட்டிலில் காட்டினில் பிறந்தானே

Agam Seitha Paathagam Lyrics in English

Agam Seitha Paathagam Tholaiya Mantraadi
Anukkirakamagavae Thirukumaaranum Needi Athi

Vitha Parama Pothan Uyar
Meanmai Kiristhu Naathan
Vegu Koadi Pugal Paadi Thoothar Koodi
Kondada Naadi Vanthaanae

1.Mannan Thaavithu Kula Kanni Mariyinidamaaga
Manudarkalil Athika Piriyam Ura Vinaigal Poga
Thiruvaanae Tharuguvanae Suya
Thiru Uruvaanae
Malaiyanae Kalaiyanae Malai
Saarbil Bethlegam Oorinil Piranthanae

2.Aga thuthi Tholir Thiruthuvaththil Ontraanae
Anaithulagamum Vaguththu Kaathu Nintraane
Maa Magaththuva Immanuvelae Mana
Piriya Miguthiyalae
Manuvaaga Vinai Poga Pasu
Maattu Kottilil Kaattinil piranthanae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo