அழுதாலும் சிரிச்சாலும் – Aluthalum sirichalum Lyrics
அழுதாலும் சிரிச்சாலும் – Aluthalum sirichalum Lyrics
அழுதாலும் சிரிச்சாலும் உங்க பிள்ள
விழுந்தாலும் எழுந்தாலும் உங்க பிள்ள – 2
நா உங்க பிள்ள ப்பா – 4
இயேசப்பா நான் உங்க பிள்ள – 2
நா உங்க பிள்ள ப்பா – 4
1.வாக்குத்தத்தம் தாமதிக்க வாழ்க்கையும் நகரவில்லை
விசுவாசம் எங்களுக்கு குறையவில்லையே – ஐயா
விசுவாசம் எங்களுக்கு குறையவில்லையே
தடைகள் எதுவும் எங்க ஓட்டத்த குறைக்கவில்லையே
எங்கள அழைத்ததே நீங்க தானப்பா -2
இயேசப்பா நான் உங்க பிள்ள – 2
நா உங்க பிள்ள ப்பா – 4
2.பாவத்துல இருந்தாலும் கரை பட்டு போனாலும்
ஒரு போதும் என்னை விட்டு பிரிஞ்சதில்லையே நீங்க
ஒரு போதும் என்னை விட்டு பிரிஞ்சதில்லையே
உங்கள வெட்கப்படுத்தி நானும் வாழ்ந்த போதும்
என்னைய வெட்கப்படவிடவில்லையே – நீங்க ஒருபோதும் வெட்கப்படவிடவில்லையே
இயேசப்பா நான் உங்க பிள்ள – 2
நா உங்க பிள்ள ப்பா -4
3.காலங்கள் மாறவில்லை காரியங்கள் வாய்க்கவில்லை
உபத்திரம் இன்னும் இங்க குறையவில்லையே – ஐயா -2
கண்ணீருல இருந்தாலும் கஷ்டத்தெல்லாம் தங்கிக்கிட்டு
உங்களோட வருகைக்காக காத்திருக்கிறோம் – நாங்க
இயேசப்பா நா உங்க பிள்ள – 2
நா உங்க பிள்ள ப்பா – 8
Aluthalum sirichalum Lyrics in English
Aluthalum sirichalum unga pilla
Vilunthalum elunthalum unga pilla – 2
Na unga pilla pa – 4
Yesappa na unga pilla – 2
Na unga pilla pa – 4
1. Vakkuthatham thamathikka vazhkaiyum nagaravillai
Visuvasam engaluku koraiyavillaye – iyya visuvasam engaluku koraiyavillaue
Thadaigal ethuvum enga ootatha koraikavilla
Engala alaichathu neenga thana pa – 2
Yesappa na unga pilla – 2
Na unga pilla pa – 4
2. Pavathula irunthalum karai pattu ponalum
Oru pothum ennai vittu pirinjathillaye – Neenga – 2
Ungala vetkapaduthi nanum vazhntha pothum enaiya vetkapadavidavillaye – neenga
Yesappa naa unga pilla – 2
Na unga pilla pa – 4
3. Kalangal maravillai kariyangal vaikavillai
Ubathiram innum inga koraiyavillaye – iyya – 2
Kaneerula irunthalum Kastathellam thangikittu
Unga varugaikaga kaathirukirom – nanga
Yesappa naa unga pilla – 2
Na unga pilla pa -8