ஆனந்தம் கொண்டாடுவோம் – Aanandham Kondaduvom

Deal Score0
Deal Score0

ஆனந்தம் கொண்டாடுவோம் – Aanandham Kondaduvom

பல்லவி

ஆனந்தம் கொண்டாடுவோம் – நாம்
அனைவருமே பாடுவோம் – மிக

1.வானவர் நாதன் மாமறை நூலன்
மண்ணினில் வந்த மாட்சியைப் பாரும்
ஈனமாம் கோலம் எடுத்ததை ஓரும்
ஈசனை உளம் வையும் – மிக

2.பாவமாம் தீய மாமலை போக்க
பாசமே கொண்டு பாரினில் வந்த
தேவாதி தேவன் திருவுயர் பாதம்
தினந்தினமே துதிப்போம் – மிக

Aanandham Kondaduvom Lyrics in English

Aanandham Kondaduvom Naam
Anaivarumae Paaduvom – Miga

1.Vaanvar Naathan Mamarai Noolan
Manninil Vantha Maatchiyai Paarum
Eenamaam Koalam Eduththathai Orum
Eesanai Ulamvaiyum – Miga

2.Paavamaam Theeya Maamalai Pokka
Paasamae Kondu Paarinil Vantha
Devaathi Devan Thiruvuyar Paatham
Thinthinamae Thuthipoam – Miga

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo