இது கிறிஸ்துமஸ் கொண்டாட்டம் – Idhu Christmas Kondattam

Deal Score0
Deal Score0

இது கிறிஸ்துமஸ் கொண்டாட்டம் – Idhu Christmas Kondattam song lyrics

இது கிறிஸ்துமஸ் கொண்டாட்டம்
இயேசு கிறிஸ்துவின் பிறந்தநாள்
நம் யாவருக்கும் காணிக்கை
இது தேவனின் திட்டமே

அந்த பெத்லகேம் ஊரினிலே
யூதா வம்சத்திலே
மனிதன் ரூபத்திலே நம் பாலகன் பிறந்தார்

தூதர்கள் துதித்தனரே மேய்ப்பர்கள் அறிவித்தனரே
அண் ஞானிகள் போற்றினரே
நம் பாலனை தொழுதினரே

நம் பாவங்களுக்காக தன் ஜீவனை
அற் பித்தனரே
நான் என்ன தருவேனோ என் வாழ்வை அர்ப்பணிப்பேன்

Idhu Christmas Kondattam song lyrics in english

Idhu Christmas Kondattam
Yesu Kiristhuvin Piranthanaal
Nam Yaavarukkum Kaanikkai
Ithu Devanin Thittamae

Antha Bethleham Oorinilae
Yutha Vamsaththilae
Manithan Roobaththilae Nam Paalagan Piranthaar

Thoothargal Thuthithanarae Meippargal Ariviththanarae
An Gnanigal Pottrinarae
Nam Paalanai Thozhuthinarae

Nam Paavangalukkaaga Than Jeevanai
Arpiththanarae
Naan Enna Tharuveanaa En Vaazhvai Arppanipean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo