
இன்பலோக யாத்திரையோர் – Inba loga yaththiraiyor
இன்பலோக யாத்திரையோர் – Inba loga yaththiraiyor
1. இன்பலோக யாத்திரையோர் நாம்
அங்கே பாவ மில்லையாம்;
அங்கே வீரர் ஆர்ப்பரிப்பார்
அங்கே கண்ணீ ரில்லையாம்
பல்லவி
ஜீவ ஆற்றின் கரையில்
சந்திப்போம் சந்திப்போம்;
ஜீவ ஆற்றின் கரை யோரம்,
போர் முடிந்ததின் பின்பு
2. நண்பர் நாம் இங்கே பிரிவோம்,
அன்பரும் சாகுவாரே;
ஆனால் திரும்பக் கூடுவோம்
ஜீவ ஆற்றின் கரை யோரம்
3. இங்கே யுத்தத்தில் நிலைப்போர்
அங்கே கிரீடம் பெறுவார்;
இங்கே துன்பங்கள் சகிப்போர்,
இன்பக் கீதம் பாடுவார்
1.Inba loga yaththiraiyor Naam
Angae Paava Millaiyaam
Angae Veerar Aarpparippaar
Angae Kannneer Illaiyaam
Jeeva Aattrin Karaiyil
Santhippom Santhippom
Jeeva Aattrin Karai Yoram
Poar Mudinthathin Pinbu
2.Nanbar Naam Ingae Pirivom
Anbarum Saaguvaarae
Aanaal Thirumba Kooduvom
Jeeva Aattrin Karai Yoram
3.Ingae Yuththathil Nilaippoar
Angae Kreedam Pearuvaar
Engae Thungangal Sagippor
Inba Geetham Paaduvaar
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல – Eastla westla Northla southla
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே