இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் – Immanuel Immanuel Immanuel

Deal Score0
Deal Score0

இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் – Immanuel Immanuel Immanuel

இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் தேவன் நம்மோடு கூட – 2
காலையிலும் மாலையிலும் இம்மானுவேல்
இப்போதும் எப்போதும் இம்மானுவேல் – 2

1. உலகத்தின் ஒளியே மெய்யான ஒளியே
எங்களை ஒளிர செய்பவரே – என்றும்
எங்களை ஒளிர செய்பவரே
பிரகாசமடைந்து மறுரூபமாகி
யுகயுகமாக வாழ்த்திடுவோம் – 2
(இம்மானுவேல்)

2. கண்ணீரை துடைத்து காயங்கள் ஆற்றி
களிகூர செய்யும் அன்பின் தேவா – எம்மை
களிகூர செய்யும் அன்பின் தேவா
கண்ணீர் இல்லாமல் கவலை இல்லாமல்
யுகயுகமாக வாழ்த்திடுவோம் – 2
(இம்மானுவேல்)

3. மரணத்தை வென்று பாதாளம் வென்று
ஜீவனை எமக்கு கொடுப்பவரே – நித்ய
ஜீவனை எமக்கு கொடுப்பவரே
மரணம் இல்லாமல் முடிவு இல்லாமல்
யுகயுகமாக வாழ்த்திடுவோம் – 2
(இம்மானுவேல்)

Immanuel Immanuel Immanuel song lyrics in English

Immanuel Immanuel Immanuel
Immanuel Devan Nammodu Kooda – 2
Kaalaiyilum Maalaiyilum Immanuel
Yippothum Yeppothum Immanuel – 2

1. Ulagaththin Oliye Meiyaana Oliye
Engalai Olira Seipavare – Entrum
Engalai Olira Seipavare
Pirakaasamadainthu Maruroopamaaki
Yugayugamaaga Vaazhthiduvom – 2
(Immanuel)

2. Kaneerai Thudaiththu Kaayankal Aattri
Kalikoora Seiyum Anbin Deva – Emmai
Kalikoora Seiyum Anbin Deva
Kaneer Yillaamal Kavalai Yillaamal
Yugayugamaaga Vaazhthiduvom – 2
(Immanuel)

3. Maranaththai Ventru Paathaalam Ventru
Jeevanai Emakku Koduppavare – Nithya
Jeevanai Emakku Koduppavare
Maranam Yillaamal Mudivu Yillaamal
Yugayugamaaga Vaazhthiduvom – 2
(Immanuel)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo