இயேசுமகா ராஜன் வரும் வேளை – Yesu Maha Raajan Varum Vealai

Deal Score0
Deal Score0

இயேசுமகா ராஜன் வரும் வேளை – Yesu Maha Raajan Varum Vealai

கண்ணிகள்

1.இயேசுமகா ராஜன் வரும் வேளையறியாயே,
எப்பொழுதும் நீ ஆயத்தமாயிருப்பாயே.

2. நினைத்திராத சமயம் எழுந்தருள்வாரே,
நீயும் எஜமானைக் காண நற்பொருட்கள் சேரே.

3.இடைவிடாமல் ஜெபம் செய்து மேல் நோக்கிச் செல்லு
இதோ! இயேசு வருகிறாரென்றைக்கும் சாட்சி சொல்லு

Yesu Maha Raajan Varum Vealai Song lyrics in English

1.Yesu Maha Raajan Varum Vealaiyariyayae
Eppothuluthum Nee Aayaththamayiruppaayae

2.Ninaithirartha Samayam Eluntharulvaarae
Neeyum Ejamanai Kaana Narporutkal Searae

3.Idaividamal Jebam Seithu Mael Nokki Sellu
Itho Yesu Varukirarentraikkum Saatchi Sollu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo