இரட்டிப்பான நன்மைகளை – Rattippana Nanmaigalai

Deal Score0
Deal Score0

இரட்டிப்பான நன்மைகளை – Rattippana Nanmaigalai

இரட்டிப்பான நன்மைகளை
தேவன் நமக்கு தந்திடுவார்-2
நினைத்துப்பார்க்காத அதிசயங்கள்
என்றும் நம் வாழ்வில் செய்திடுவார்-2

வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டிவார்
பாதை நெய்யாய் பொழிய செய்வார்-2

1.பொல்லாப்பும் வாதையும் அணுகிடாமல்
கரங்களால் நம்மை தாங்கிடுவார்-2
செட்டையின் நிழலில் மறைத்துக்கொள்வார்
தீங்கு நேராமல் காத்திடுவார்-2-வருஷத்தை

2.சத்துரு எய்திடும் ஆயுதங்கள்
ஒன்றையும் வாய்க்காமல் செய்திடுவார்-2
புதிய நன்மையால் புது பெலத்தால்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்-2-வருஷத்தை

3.பாலும் தேனும் ஓடுகின்ற
கானான் தேசத்தை தந்திடுவார்-2
ஜெயத்தின் மேலே ஜெயம் தருவார்
செழிப்பாய் நம்மை நடத்திடுவார்-2-வருஷத்தை

Rattippana Nanmaigalai song lyrics in english

varushathai nanmaiyaal | வருஷத்தை நன்மையால்

Rattippana Nanmaigalai
Devan Namakku Thanthiduvaar
Niniaithu Paarkatha Athisayangal
Entrum Nam Vaalvil Seithiduvaar -2

varushathai nanmaiyaal mudi soottiduvaar
Paathai Neiyaai Pozhiya seivaar-2

1.Pollappum Vaathaiyum Anukidamal
Karangalaal Nammai Thaangiduvaar-2
Settaiyin Nizhalil Maraithukolvaar
Theengu Nearamal Kaathiduvaar -2

2.Saththuru Eithidum Aayuthangal
Ontriayum Vaaikkamal Seithiduvaar -2
Puthiya Nanmaiyaal Puthu Belathaal
Thirupthiyakki Nadathiduvaar -2

3.Paalum Theanum Odukintra
Kaanaan Deasathai Thanthiduvaar-2
Jeyaththin Malae Jeyam Tharuvaar
Selippaai Nammai Nadathiduvaar -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
TamilChristians
      christian Medias
      Logo