இருளில் வாழும் உலகை – Irullil vazhum ullagai SONG LYRICS

Deal Score+1
Deal Score+1

இருளில் வாழும் உலகை
வெளிச்சத்தில் கொண்டு வர
இரட்சகர் பிறந்தாரே
விண்ணுலகம் விட்டு
மண்ணுலகம் வந்து
மனிதரை மீட்டாரே

இரட்சகர் பிறந்தாரே -4

1.பாவத்தில் இருந்த உலகை
பரிசுத்தமாக்கிட
இரட்சகர் பிறந்தாரே
பாரினில் வாழும் மனிதரை
நண்பர்களாய் கொள்ள
இயேசு பிறந்தாரே

வாழ்க வாழ்கவே
இயேசு நீர் வாழ்கவே

1. Irullil vazhum ullagai
Velichathil kondu vaare
Ratchagar pirantharae
Vin ullagam vittu
Mann ullagam vanthu
Manithanai meetare — (2)

Ratchagar Pirantharae — (4)

2. Pavathil iruntha ullagai
Parisutha maakida
Ratchagar pirantharae
Paarinil vaalum manitharai
Nanbargallai kolla
Yesu pirantharae — (2) — Ratchagar

Vazhga vazhgave
Yesu neer vazhgave — (6)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
World Tamil Christian The Book of Song collections
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo