உங்க கிருபை போதுமே – Unga Kirubai Pothume

Deal Score+2
Deal Score+2

உங்க கிருபை போதுமே – Unga Kirubai Pothume

உங்க கிருபை போதுமே
அது எனக்கு போதுமே
என் பெலவீனத்தில் உம்
பெலன் விளங்குமே

கிருபை எல்லாம் கிருபை
நான் நிற்பதும் நடப்பதும் கிருபை – அல்லேலூயா

1. நான் சாகாமல் பிழைத்திருப்பது கிருபை
கர்த்தரின் செயல்களெல்லாம் சொல்ல வைப்பது கிருபை
(கிருபை……)
2. எல்லா பொல்லாப்புக்கும் விலக்கி காப்பது கிருபை
இக்கட்டு காலத்திலும் உதவி பெற்றது கிருபை
(கிருபை……)
3. பஞ்ச காலத்திலும் காப்பது உங்க கிருபை
கொள்ளை நோய்களுக்கும் விலக்கி மீட்பது கிருபை
(கிருபை……)

Unga Kirubai Pothume SONG LYRICS IN ENGLISH

Unga Kirubai Pothume
Athu Enakku Pothume
En Belaveenathil Um Belan Vilangume

Kirubai Ellam Kirubai
Naan Nirbathum Nadapathum Kirubai – Hallelujah

1. Naan Saahamal Bilaithiruppathu Kirubai
Kartharin Seyalgalellam Solla Vaippathu Kirubai
(Kirubai….)
2. Ella Pollappukkum Vilakki Kaappathu Kirubai
Ikkatu Kaalathilum Uthavi Betrathu Kirubai
(Kirubai….)
3. Banja Kaalathilum Kaappathu Unga Kirubai
Kollai Noigalukkum Vilakki Kaappathu Kirubai
(Kirubai….)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo