உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு – Unga Kiruba Mattum Illenu

Deal Score+2
Deal Score+2

உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு – Unga Kiruba Mattum Illenu

உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு சொன்னா
நா இன்னைக்கு ஒண்ணுமே இல்ல
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு சொன்னா
நா இன்னைக்கு இல்லவே இல்ல

கிருபை எல்லாம் கிருபை -4

1.ஆபிரகாமுக்கு கிருபை
ஈசாக்குக்கும் கிருபை
யாக்கோபுக்கு கிருபை
இந்த சீயோனுக்கும் கிருபை

2.சாராளுக்கு கிருபை
அன்னாளுக்கும் கிருபை
மரியாளுக்கு கிருபை
இந்த சீயோனுக்கும் கிருபை

3.நா நிக்கிறதும் கிருபை
நடக்குறதும் கிருபை
ஓடுறதும் கிருபை
இப்ப பாடுறதும் கிருபை

Unga Kiruba Mattum Illenu song lyrics in english

Unga Kiruba Mattum Illenu Sonna
Naa Innaiku Onnumae Illa
Unga Kiruba Mattum Illenu Sonna
Naa Innaiku Illave Illa

Kiruba Ellam Kiruba -4

Aabirahaamukku kiruba
Eesakkukkum Kiruba
Yaakkobukku kiruba
Intha Seeyonukkum Kiruba

saaraalukku kiruba
Annalukkum kiruba
Mariyalukku kiruba
Intha Seeyonukkum Kiruba

Naa Nikkiradhum kiruba
Nadakuradhum kiruba
Oodurathum kiruba
Ipa paadurathum kiruba

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo