உமக்காய் வாழ்வதே – Umakkai Vazhvathae

Deal Score0
Deal Score0

உமக்காய் வாழ்வதே – Umakkai Vazhvathae

உமக்காய் வாழ்வதே
என் பாக்யமே (இயேசுவே)
உம் சித்தம் செய்வதே
என் ஆகாரமே-2

போகும் பாதை இடுக்கமாய் இருந்தாலும்
முட்கள் நடுவில் என் கால்கள் பட்டாலும்
சுற்றி உலகம் எல்லாமே மறைந்தாலும்
தனிமையில் ஒரு சுவை நீர்

எனக்காய் நான் வாழாமல்
உமக்காக வாழ வேண்டும்
சுயங்கள் எல்லாம் சாம்பல் ஆக
சிலுவையின் உபதேசம்
சுமக்க வேண்டும்

உம்மை போல நான் நேசிக்கனும்
உம்மை போல நான் வாழ வேண்டும்-2

அழியும் ஆன்மாக்கள்
மீட்க வேண்டும்
அதற்கு உங்க இதயம்
எனக்குள் வேண்டும்
உங்க பாதத்தில்
அமர வேண்டும்
இனி நான் அல்ல
கிறிஸ்து வேண்டும்-எனக்காய்

என்னை தருகிறேன்
உம் சேவைக்காய்

Umakkai Vazhvathae song lyrics in english

Umakkai Vazhvathae En Bakiyamae (Yesuvae)
Um Sitham Seivathae En Aagaramae – 2

Pogum Paathai Idukkamaai Irundhaalum
Mutkkal Naduvil En Kaalgal Pattalum
Sutri Ulagam Ellamae Maraindhaalum
Thanimayil Oru Suvai Neer

Enakaai Naan Vaazhamal
Umakkaga Vaazha Vendum
Suyangal Ellam Saambal Aaga
Siluvayin Ubathaesam Sumakka Vendum

Ummai Pola Naan Nesikanum
Ummai Pola Naan Vaazha Vendum – 2

Azhiyum Aanmaakkal Meetka Vendum
Atharku Unga Ithayam Enakkul Vendum
Unga Paathathil Amara Vendum
Ini Naan Alla Kristhu Vendum – Enakkai

Ennai Tharugiraen Um Sevaikkaai.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo