உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum seiyaen

Deal Score+2
Deal Score+2

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் செய்யேன் – Ummai Allaal Ondrum seiyaen

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் செய்யேன்
உதவிடும் என் தெய்வமே
உந்தன் கையில் ஆயுதமாக
உபயோகியும் ஏசையா

நேசரே உம் நேசம் போதும்
இயேசுவே உம் பாசம் போதும்
அன்பரே உம் மகிமை காண
ஆண்டவா நான் ஓடி வந்தேன்

நீரே திராட்சை செடி
நாங்கள் உம் கொடிகள்
உம்மில் நிலைத்திருந்து
மிகுந்த கனி கொடுப்போம் – நேசரே உம்

நீரே நல்ல மேய்ப்பன்
நான் உந்தன் ஆட்டு குட்டி
உம் தோளில் தான் இருப்பேன்
எங்கும் பின் சென்றிடுவேன் – நேசரே உம்

நீரே என் தகப்பன்
நான் உந்தன் செல்லப்பிள்ளை
கீழ்படிந்து நடந்திடுவேன்
காலமெல்லாம் மகிழ செய்வேன் – உம்மை அல்லால்

Ummai Allaal Ondrum seiyaen song lyrics in english

Ummai allaal
Ondrum seiyaen
Uthavidum en Deivamae
Unthan Kaiyil aayuthamaga
Ubayogiyum Yesaiyya

Nesarae Um nesam podhum
Yesuvae Um paasam podhum
Anbarae Um mahimai kaana
Aandava naan odi vandhaen

Neerae thratchai chedi
Naangal Um kodigal
Ummil nilaithirunthu
Migundha kani kodupom

Neerae nalla meipan
Naan Undhan aatu kutti
Um tholil thaan irupaen
Ummai pin sendriduvaen

Neerae en thagappan
Naan Undhan chella pillai
Keezhpadindhu nadanthiduven
Kaalamellam magizha cheiyven

Translation

Without You Lord
I can do nothing
Help me O Lord
In Your hands
Use me as an instrument

My Beloved, Your love is enough
My Jesus, Your grace is enough
I want to see Your glory
I run into Your arms

You are the vine
We are the branches
Abiding in Your love
We will bring forth much fruit

You are the Good Shepherd
I am Your lamb
Resting on Your shoulders
I will follow You everyday

You are My Father
I am Your beloved child
Trusting and obeying you
I will make your heart rejoice

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo