உம் நாமம் சொல்ல – Um Naamam Solla Solla

Deal Score+1
Deal Score+1

உம் நாமம் சொல்ல – Um Naamam Solla Solla

உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
என் உள்ளம் மகிழுதைய்யா
என் வாழ்வில் மெல்ல மெல்ல
உம் இன்பம் பெருகுதைய்யா

1.மாணிக்கத் தேரோடு
காணிக்கை தந்தாலும்
உமக்கது இணையாகுமோ
உலகமே வந்தாலும் உறவுகள் நின்றாலும்
உமக்கது ஈடாகுமோ

2.பால் என்பேன் தேன் என்பேன்
உம் நாமம் என்னவென்பேன்
மறை என்பேன் இறை என்பேன்
நீங்காத நினைவென்பேன்
உம் நாமம் என்னவென்பேன்

3.முதலென்பேன் முடிவென்பேன்
மூன்றில் ஒரு வடிவென்பேன்
முன்னவர் நீரே என்பேன்
வழி என்பேன் மொழி என்பேன்
வற்றாத ஊற்றென்பேன்
வாழ்க உம் நாமம் என்பேன்

Um Naamam Solla song lyrics in English

Um Naamam Solla Solla
En Ullam Magiluthaiyaa
En Vaalvil Mella Mella
Um Inbam Pearuguthaiyaa

1.Maanikka Thearodu
Kaanikkai Thanthaalum
Umakkathu Inaiyaagumo
Ulagame Vanthaalum
Uravugal Nintraalum
Umakkathu Eedaagumo

2.Paal Enbaean Thean Enbean
Um Naamam Ennavenbean
Marai Enbean Irai Enbean
Neengaatha Ninaivenbean
Um Naamam Ennavenbean

3.Muthalenbean Mudivenbean
Moontril Oru Vadivenbean
Munnavar Neerae Enbean
Vazhi Enbean Mozhi Enbean
Vattratha Oottrenbean
Vaalga Um Naamam Enbean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo