உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

Deal Score0
Deal Score0

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா
உம்மையே துதிக்கணுமே
உம்மைப் போல் வாழணுமே

1. ஒவ்வொரு நாளும் உம்திரு பாதம்
ஓடி வர வேணுமே
உமது வசனம் தியானம் செய்து
உமக்காய் வாழணுமே

2. இரவும் பகலும் ஆவியிலே நான்
நிரம்பி ஜெபிக்கணுமே
ஜீவ நதியாய் பாய்ந்து பிறரை
வாழ வைக்கணுமே

3. பேய்கள் ஓட்டி நோய்களைப் போக்கி
பிரசங்கம் பண்ணணுமே
சிலுவை அன்பை எடுத்துச் சொல்லி
சீடர் ஆக்கணுமே

Um naamam paadanumae raajaa
Ummaiyae thudhikkanumae
Ummai poal vaazhanumae

1. Ovvoru naalum umthiru paadham
Oadi vara vaenumae
Umadhu vasanam dhiyaanam seidhu
Umakkaai vaazhanumae

2. Iravum pagalum aaviyilae naan
Nirambi jebikkanumae
Jeeva nadhiyaai paaindhu pirarai
Vaazha vaikanumae

3. Peigal oatti noigalai poaki
Pirasangam pannanumae
Siluvai anbai eduthu solli
Seedar aakkanumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo