உம் நினைவாகவே இருக்கிறது – Um Ninaivaagavae Irukkirathu

Deal Score0
Deal Score0

உம் நினைவாகவே இருக்கிறது – Um Ninaivaagavae Irukkirathu

உம் நினைவாகவே இருக்கிறது
உம் முகம் தேடியே தவிக்கிறது 2

உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
உம் சிலுவை முன்பாக தெரிகிறதே
நோக்கி பார்க்கும் போதெல்லாம்
என் சுமைகள் தானாக கரைகிறது 2

நான் என்ன தவம் செய்தேன்
நீர் என்னை நேசிக்க..
நான் என்ன தவம் செய்தேன்
நான் இன்றும் சுவாசிக்க

இயேசுவே

1. எனக்காக ஜீவன் தந்து
என் பாவங்கள் சுமந்து
நீர் செய்த அன்பை நினைக்கிறேன்
உம் அன்பில் திகைத்தே போகிறேன்

நிந்தையின் ஊரிலே
என்னையும் தேடினீர்
தூரமாய் ஓடினேன்
தேடிவந்து தாங்கினீர் – நான் என்ன

2. திராட்சைகளின் நடுவே என்னை
அத்தி மரமாக வைத்த
உம் அன்பை எண்ணிப் பார்க்கிறேன்
உம் கிருபையாலே நிற்கிறேன்

கனி ஏதும் இல்லையே
என்னையும் நேசித்தீர்
எஜமானின் கோபத்தில்
எனக்காக பேசினீர் – நான் என்ன

Um Ninaivaagavae Irukkirathu song lyrics in English

Um Ninaivaagavae Irukkirathu
Um Mugam Thediyae Thavikkirathu

Ummai Ninaikkum Pothellaam
Um Siluvai Munbaaga Therigirathu

Nokki Parkkum Pothellaam
En Sumaigal Thaanaga Karaigirathu

Naan Enna Thavam Seithaen
Neer Ennai Nesikka
Naan Enna Thavam Seithaen
Naan Indrum Swasikka

Yesuvae..

1. Enakkaga Jeevan Thandhu
En Paavangal Sumandhu
Neer Seitha Anbai Ninaikkiraen
Um Anbil Thigaithae Pogiraen

Ninthaiyin Oorilae
Ennaiyum Thedineer
Dhooramaai Odinaen
Thedivandhu Thangineer

— Naan Enna Thavam

2. Thratchaigalin Naduvae Ennai
Atthi Maramaaga Vaitha
Um Anbai Enni Paarkkiraen
Um Kirubaiyalae Nirkkiraen

Kaniyedhum Illaiyae
Ennaiyum Nesitheer
Ejamaanin Kobathil
Enakkaaga Pesineer

— Naan Enna Thavam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo