ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

Deal Score0
Deal Score0

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

மக்களுக்கெல்லாம் மகிழ்ச்சியான செய்தி ஒன்னு சொல்லப்போறேன்
வான தூதர் வாழ்த்துரைக்க
வையமெல்லாம் வாழ்வு பெற
இடையர்கள் கூடிவர
ஞானிகள் தேடிவர
மாட்டுக்கொட்டகையில்
சூசை மாரி மத்தியிலே
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
ராசாவா ..
நம்ம இயேசு சாமி
பொறந்தாரு -2 – ஏலேலோ

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம்
பாரெல்லாம் பாட்டுச்சத்தம் 2 – ஏலேலோ

குயிலெல்லாம் பட்டுப்பாடும்
மயிலெல்லாம் ஆட்டமாடும்
குடிசையில் கொளவச்சத்தம்
கோவிலெல்லாம் மக்கள் கூட்டம்
பங்காளி சண்டை இல்லை
பாசம்தான் எங்க எல்ல
பூலோகம் மாட்சி பெற
மனுசனா மண்ணில் பிறந்தாரையா -2

மன்னாதி மன்னவரு
மனசெல்லாம் நின்னவரு
சிங்கார பாலகனா
சிங்கம் போல பொறந்தாரு -2
மார்கழி இரவில் குளிரினிலே
மாமரி மகனாய் வந்துதித்தார்
மாடுகள் ஆடையும் தொழுவதிலே
மனிதருள் மாணிக்கம் பிறந்தாரே -2

பூமியில் நல்மனம் கொண்டவர்கள்
நெஞ்சினில் அமைதியை விதைத்திடவே
அமைதியின் தேவன் அவனியிலே
அழகிய குழந்தையாய் பிறந்தாரே
மகிழ்ச்சியின் பாடல் பாடிடுவோம்
மனிதருள் மாணிக்கம் பிறந்தாரே

வறுமை ஒழியனும்
வாழ்க மாறணும்
தேவனின் மகிமையை
தினமும் பார்க்கணும்
புகழ் தேடி அலையும் உலகத்திலே
பொதுவுடைமை சித்தாந்தம் சொன்னவாறு
பல கோடி உள்ளங்கள் மீட்படைய
பகலவனை போல உதிச்சாரு -2

ஏழ்மை வறுமையும் ஒழித்திடவே
எல்லாருக்கும் எல்லாமாய் இருந்தாரே
உங்க திருமுகத்தை தினமும் பார்க்கணுமே
உங்க குரலை தினமும் கேட்கணுமே
விண்ணில் மகிமை இறைவனுக்கே
மண்ணில் அமைதி மனிதருக்கே


Makkalukellam Magilchiyana seithi onnu sollaporean
Vaana thuthar Vaalthuraikka
Vaiyamellam Vaaluv pera
Idayarkal Koodivara
Gnanikal Theadivara
Maattukottakaiyil
Soosai Mari Maththiyilae
Vinnukkum Mannukkum
Rasaava
Namma Yesu Saami
porantharu -2 – Yelelo

Oorellam Mela Satham
Paarellam Paattu satham -2 – Yelelo

Kuilellaam pattupaadum
Mailellaam Aattamaadum

Kudisaiyila Kolava satham
Kovilellam Makkal Koottam
Pangali sandai illai
Paasamthaan enga Ella
Poologam maatchi pera
Manusana mannil pirantharaiya – 2

Mannathi Mannavaru
Manasellam Ninnavaru
singara paalagana
singam pola porantharu -2
Margali Iravil Kulirinilae
Mamari Maganaai Vanthuthithaar
Maadukal Aadaiyum Thozhuvathilae
Manitharul Maanikkam Pirantharae -2

Boomiyil Nalmanam kondavarkal
Nenjinil Amaithiyai Vithaithidave
Amaithiyin Devan Avaniyilae
Aazhakiya kulanthaiyaai Piranthaare
Magilchiyin Paadal paadiduvom
Magala keethangal mulangiduvom


Varumai Oziyanaum
Vaalka maaranaum
Devanin Magimaiyai
Dhinamum Paarkanum
Pugal Theadi Alaiyum Ulagathilae
Pothuvudamai siththantham sonnavaru
Pala kooadi ullangal meetpadaya
pagalavanai pola uthicharu – 2

Yealamiyum Varumaiyum Ozithidavae
Ellarukkum Ellaamaai Irunthaarae
Unga Thirumugathai Thinamum Paarkanumae
Unga kurala Thinamum Keatkanumae
Vinnil Magimai Iraivanukae
Mannil Amaithi Manitharukae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo