எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

Deal Score+1
Deal Score+1

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

எக்காளம் முழங்கிடவே இயேசு வருவார்
பிறதான தூதரோடு வானில் வருவார்
ரயில் ஏறி போக மாட்டோமே
அது அங்கே கொண்டு செல்லாதே
ரக்கெட்டில் செல்ல மாட்டோமே
நடு வழியில் ரிப்பேர் ஆகுமே
பூமியிலே மீட்கப்பட்ட யாவரையும்
தேவன் அன்று நோடிபோழுதில்
தம்முடனே அழைத்து செல்வாரே

Ekkaalam Muzhangidave song lyrics in english 

Ekkaalam Muzhangidave
Yesu Varuvaar
Pirathaana Thutharoodu
Vaanil Varuvaar
Rail Yeari Poga mattomae
Athu Angu Kondu sellathae
Rocket-il Sella Mattomae
Nadu Vazhil Repair Aagumae
Bhoomilae Meetkapatta Yaavaraiyum
Devan Antru Nodi pozhuthil
Thammudanae Azhaithu selvaarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo