எங்கள் இயேசு வந்ததால் – Engal Yesu Vandhadhal

Deal Score0
Deal Score0

எங்கள் இயேசு வந்ததால் – Engal Yesu Vandhadhal

எங்கள் இயேசு வந்ததால் என் வாழ்க்கை மாறிடுச்சி
எங்கள் இயேசு தொட்டதால் என் பாவம் நீங்கிடுச்சி (2)

இயேசு வந்தாலே என்னோடு நின்றாலே
வாழ்க்கை மாறுமே எல்லாம் நடக்குமே (2)

பாவியாய் ஒதுக்கப்பட்டேன்
(மிக) அற்பமாய் எண்ணப்பட்டேன்
பிள்ளையாய் கரம்பிடித்தீரே
என்னை அரியனை ஏற்றினீரே (2)

உலகமே எதிர்த்து நின்றாலும் விட்டுவிலகலையே
உறவுகள் தள்ளிவச்சாலும் என்னை தள்ளி வைக்கலையே

நீங்க என்னை மறக்கவில்லை
அணைத்தீர் அன்பின் கரத்தால் (2)

இயேசு வந்தாலே என்னோடு நின்றாலே
வாழ்க்கை மாறுமே எல்லாம் நடக்குமே (2)

தூரம் போன என்னை உந்தன் அன்பால் கட்டி இழுத்தீர்
கரத்தால் ஆசீர்வதித்து என் எல்லையை விரிவாக்கினீர் (2)
ஒன்றுமில்லா எனக்குள்ளே உந்தன் பாடல் தந்தீர்
செல்லா தேசங்கள் எல்லாமே உம்மை பாட வைத்தீர்

அற்பமான என்னையுமே
அணைத்தீர் அன்பின் கரத்தால் (2)

இயேசு வந்தாலே என்னோடு நின்றாலே
வாழ்க்கை மாறுமே எல்லாம் நடக்குமே (2)

எங்கள் இயேசு வந்ததால் என் வாழ்க்கை மாறிடுச்சி
எங்கள் இயேசு தொட்டதால் என் பாவம் நீங்கிடுச்சி (2)

Yesu Vandhale Tamil Christian Song lyrics in english

Engal Yesu Vandhadhal En Vaazhkkai Maaridichi
Engal Yesu Thottathaal En Paavam Neengidichi-2

Yesu Vanthathale Ennodu Nintralae
Vaalkkai Maarumae Ellaam Nadakkumae-2

Paaviyaai Othukkapattean
Miga Arpamaai Ennapattean
Pillaiyaai Karam piditheerae
Ennai Ariyanai Yeattrineerae -2

Ulagamae Ethirthu Nintralum Vittuvilagalaiyae
Uravugal Thallivatchalaum Ennai Thalli Vaikalaiyae

Neenga Ennai Marakkavillai
Anaitheer Anbin Karathaal-2

Yesu Vanthathale Ennodu Nintralae
Vaalkkai Maarumae Ellaam Nadakkumae-2

Thooram Pona Ennai Unthan Anbaal Katti Elutheer
Karathaal Aaseervathithu En Ellaiyai Virivakkineer-2
Ontrumilla Enakkullae Unthan Paadal Thantheer
sella Deasangal Ellamae Ummai Paada Vaitheer

Arpamana Ennaiyumae
Anaitheer Anbin Karathaal -2

Yesu Vanthathale Ennodu Nintralae
Vaalkkai Maarumae Ellaam Nadakkumae-2

Engal Yesu Vandhadhal En Vaazhkkai Maaridichi
Engal Yesu Thottathaal En Paavam Neengidichi-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

christian Medias
Logo