எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai porkalam

Deal Score0
Deal Score0

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai porkalam


எத்தனை போர்க்களம்
வாழ்க்கையில் சந்தித்தேன்
அத்தனை தோல்விகள்
தாண்டியும் வென்றிட்டேன்
பேதையாய் யேசுவை
வாழ்விலே சந்தித்தேன்
தஞ்சமாய் சிலுவையில்
நம்பிக்கை வைத்திட்டேன்

புயலும் கடலும்
என்னை ஓடி போ என்றாலும்
யேசுவே நம்பிக்கை
என்று ஜெயித்து மீண்டும் வாழ்வேன்

வானமே இருண்டாலும்
நாட்களை சந்திப்பேன்
நீதிமான் என்பதை
வாழ்ந்து தான் காண்பிப்பேன்
நிந்தனை சோர்வுகள்
எத்தனை வந்தாலும்
நித்தமாய் உம்மிலே
சத்தமாய் சொல்லுவேன் – புயலும் கடலும்

புயலும் கடலும்
என்னை ஓடி போ என்றாலும்
யேசுவே நம்பிக்கை
என்று ஜெயித்து மீண்டும் வாழ்வேன் (2)


Lyrics and Translation –

Yethanai porkalam vazhkayil sandhithen
Athanai tholvigal thandiyum vendriten
(How many battles have i been through all my life ,
I won them all loss after loss)

Pedhayai yesuvai vazhville sandhithiten
Thanjamai siluvayil nambikai vaithiten
(I met Jesus half way through knowing nothing,
Every little courage i put together believing the cross)

Puyalum kadalum ennai
Odi po endralum
Yesuvae nambikai
Endru jeiythu
meendu vazhven
(When oceans and storms tell me to go home,
With all the faith (on Jesus),
I’ll fight and win this one too)

Oh oh

Vaaaname irundalum natkalai sandhipen
Needhiman enbadhai vazhndhu dhan kanbipen
Nindhanai sorvugal ethanai vandhalum
Nithamai ummile sathamai solluven

Puyalum kadalum ennai
Odi po endralum
Yesuvae nambikai
Endru jeiythu
meendu vazhven
(Even when the skies turn dark
I’ll stand to prove that am righteous
No matter what comes my way
I’ll shout even louder.
When oceans and storms tell me to go home
With all the faith,
I’ll fight and win this one too)

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
god medias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo