எந்தன் கருணையின் தேவா – Endhan Karunayin Dheva

Deal Score0
Deal Score0

எந்தன் கருணையின் தேவா – Endhan Karunayin Dheva

எந்தன் கருணையின் தேவா
வரம் தரும் நாதா
கனம் எல்லாம் உமக்கல்லவா
என்னை ஒருபோதும் மறவா
மகிமையின் மன்னவா
மெய் தெய்வம் நீர் அல்லவா-2

உம்மை பாடிடுவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன்
என்றும் ஆர்ப்பரிப்பேன்
உம்மில் மகிழ்ந்திடுவேன்-2

1.வானமே அழிந்துபோனாலும்
பூமியே ஒழிந்துபோனாலும்
உந்தன் வார்த்தையோ ஒருநாளும்
மாறவே மாறா என்றுமே நிலைத்திருக்கும்
ஜீவனுள்ள வார்த்தை உம் வார்த்தை
பரலோகத்திற்கு அது மட்டும் பாதை

தினம் தினம் உம்மையே போற்றுகிறேன்
உமக்குள் மட்டுமே வாழுகிறேன்-எந்தன்

2.எனது பிரியமும் நீரே
எனது ஆசையும் நீரே
குறைவான என் வாழ்வில்
நிறைவான பங்கு நீரே நீர்தானே
பாவமான என் வாழ்வில் தூய்மையாக்கும்
உம்மை போல நான் வாழ உதவி செய்யும்

தினம் தினம் உம்மையே போற்றுகிறேன்
உமக்குள் மட்டுமே வாழுகிறேன்-எந்தன்

Endhan Karunayin Dheva song lyrics in English

Endhan Karunayin Dheva
Varam Tharum Naatha
Kanam Ellaam Umakkallavaa
Ennai Orupothum Maravaa
Magimaiyin Mannava
Mei Deivam Neer Allava- 2

Ummai Paadiduvean
Ummai Pottriduvean
Entrum Aarpparippean
Ummil Magilnthiduvean

1.Vaanamae Alinthu Ponalum
Boomiyae Olinthu Ponlum
Unthan Vaarthaiyo Orunaalum
Maarave Maaraa Entrumae Nilaithirukkum
Jeevanulla Vaarththai Um Vaarthai
Paralogaththirku Athu Mattum Paathai

Dhinam Dhinam Ummaiyae pottrukirean
Umakkukkul Pola Naan Vaazha Udhavi Seiyum – Enthan

2.Enathu Piriyamum Neerae
Enathu Aasaiyum Neerae
Kuraivaana En Vaazhvil
Niraivaana Pangu Neerae Neerthanae
Paavamaana En Vaazhvil Thooimaiyakkum
Ummai Pola Naan Vazha Udhavi Seiyum

Dhinam Dhinam Ummaiyae pottrukirean
Umakkukkul Pola Naan Vaazha Udhavi Seiyum – Enthan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo