எந்தன் விசுவாசம் – Enthan Visuwaasam

Deal Score+1
Deal Score+1

எந்தன் விசுவாசம் – Enthan Visuwaasam

1. எந்தன் விசுவாசம்
தேவாட்டுக் குட்டியே,
நோக்குதும்மை;
கேளும் என் விண்ணப்பம்
நீக்கும் என் குற்றத்தை
முற்றும் உம் சொந்தம் நான்
இன்று முதல்

2. தாரும் உம் கிருபை
சோர்ந்த என் நெஞ்சுக்கு
பெலன் ஈயும்
ஆ! எனக்காகவே
மரித்தீர் இயேசுவே
என் அன்பின் சுவாலையை
ஓங்கச் செய்யும்

3. திகைத்து நிற்கையில்
துக்கங்கள் சூழ்கையில்
வழி காட்டும்;
அந்தகாரம் நீக்கும்
கண்ணீர் துடைத்திடும்
உம்மில் நிலைத்திட
அருள் தாரும்

4. மரிக்கும் நேரத்தில்
கலக்கம் நேரிடில்
சகாயரே;
அன்புள்ள இரட்சகா
நீக்கும் என் பயத்தை,
சேர்த்திடும் மோட்சத்தில்
என் ஆத்துமாவை

Enthan Visuwaasam song lyrics in English 

1.Enthan Visuwaasam
Devaattu kuttiyae
Nokkuthummai
Kealum En Vinnappam
Neekkum En Kuttraththai
Muttum Um Sontham Naan
Intru Muthal

2.Thaarum Um Kirubai
Soorntha En Nenjukku
Belan Eeyum
Ah! Enakkagavae
Maritheer Yesuvae
En Anbin Suvaalaiyai
Oonga Seiyum

3.Thikaithu Nirkaiyil
Thukkangal Soozhkaiyil
Vazhi Kaattum
Anthakaaram Neekkum
Kanneer Thudaithidum
Ummil Nilaithida
Arul Thaarum

4.Marikkum Nearathhil
Kalakkam Nearidil
Sahayarae
Anbulla Ratchaka
Neekkum En Bayaththai
Searththidum Motchaththil
En Aaththumaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo