என்னை வழிநடத்தும் தெய்வம் – Ennai Vazhi Nadathum Deivam

Deal Score+1
Deal Score+1

என்னை வழிநடத்தும் தெய்வம் – Ennai Vazhi Nadathum Deivam

என்னை வழிநடத்தும் தெய்வம் நீர் தான் ஐயா -(4)
ஹாலேலூயா -(8)

1) உம் அன்பு, உம் பாசம், உம் அரவணைப்பு,
எல்லாம் எனக்கு கொடுத்தீர்,
என்னை தூக்கி எடுத்தீர், தோளில் சுமந்தீர்,
என் தலையை நீர் உயர்த்தி விட்டீர்; -(2)

2) என் இருளான பாதையில் வெளிச்சமானீர்,
என் சுகமும் என் பெலனுமானீர்,
என் தாயின் கருவினில் தெரிந்து கொண்டீர்,
தரிசனம் நீரே நிறைவேற்றுவீர்; -(2)

Ennai Vazhi Nadathum Deivam song lyrics in english

Ennai Vazhi Nadathum Deivam
Neer Thaan Aiyya – Hallelujah

1.Um Anbu Um Paasam Um Aravanaippu
Ellam Enakku Kodutheer
Ennai Thookki Edutheer Thozhil Sumantheer
En Thalayai Neer Uyarthi Vitteer

2.En Irulana Paathaiyil Velichamaneer
En sugamum En belanumaneer
En Thaayin Karuvinil Therinthu Kondeer
Tharisanam Neerae Niraivettuveer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo