என் நேசர் மணவாளர் இவரே – En Nease Manavalaar Evarae

Deal Score0
Deal Score0

என் நேசர் மணவாளர் இவரே – En Nease Manavalaar Evarae

என் நேசர் மணவாளர் இவரே
என் நண்பர் என் தோழர் இவரே
ஒரு நாளும் விலகாமல் ஒரு போதும் கைவிடாமல்
எப்போதும் மறவாதவர் அதனால்.. அதனால்…

உறவை வெறுத்தேன் உயிரை வெறுத்தேன்
உறவாய் வந்தீர் உயிராய் வந்தீர்…

அன்னை இவரே தந்தை இவரே
உற்றார் இவரே எனக்கெல்லாம் இவரே

வழியும் இவரே ஒளியும் இவரே
ஐீவன் இவரே  சத்தியம் இவரே

En Nease Manavalaar Evarae song lyrics in english

En Nease Manavalaar Evarae
En Nanbar En Thozhar Evarae
Oru Naalum Vilalamalae Oru Pothum Kaividamal
Eppothum Maravathavar Athanaal Athanaal

Uravai Veruthean Uyirai Veruthean
Uravaai Vantheer Uyiraai Vantheer

Annai Evarae Thanthai Evarae
Uttraar Evarae Enakkellam Evarae

Vazhiyum Evarae Ozhiyum Evarae
Jeevan Evarae Saththiyam Evarae

Lyrics: Pastor.Kumaresan Pakkiri, CJCLife Tamil Church
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Malcom
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo